https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
XRP đang ở bước ngoặt quan trọng, có thể kích hoạt đợt giảm 10%

XRP đang ở bước ngoặt quan trọng, có thể kích hoạt đợt giảm 10%

Đăng bởi danhgiasancc | 13/10/2022

Giá XRP đã thể hiện sức mạnh to lớn trong vài tuần qua, dẫn đến các mức tăng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, mọi thứ đang ở một điểm uốn có thể kích hoạt sự điều chỉnh nếu những phe bò không thể vượt qua các ngưỡng quan trọng hiện nay.

acx - xpr - 221013

Các ý chính:

– Giá XRP đang dao động trên đường xu hướng đóng vai trò là hỗ trợ.

– Việc giá phá vỡ đường xu hướng này có thể dẫn các đợt bán tháo mạnh mẽ, qua đó khiến giá giảm 10% về mức 0,360 USD.

– Một nến đóng cửa ngày trên ngưỡng 0,538 USD sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm giảm giá.

Ripple đang đứng giữa ngã tư đường

Giá Ripple đã tăng khoảng 75% trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 23/9 và thiết lập đỉnh cục bộ ở mức 0,559 USD. Động thái này được theo sau bởi một đợt thoái lui nhỏ, thiết lập mức thấp cao hơn ở 0,437 USD. XRP đã nỗ lực vượt qua mức đỉnh cục bộ nhưng không thành công. Điều này dẫn đến mức thoái lui 12%, tạo thành một mức thấp cao hơn mới ở ngưỡng 0,476 USD.

Đường xu hướng kết nối các mức thấp cao hơn hình thành từ ngày 21/9 tới nay cho thấy XRP đang trong xu hướng tăng nhưng đang đối mặt với áp lực bán ở khoảng 0,540 USD. Nếu xu hướng này tiếp tục, altcoin này có thể phác thảo mô hình một hình tam giác tăng dần trên biểu đồ.

Tuy nhiên, xem xét tới việc báo cáo Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 của Mỹ sẽ được công bố vào ngày 13/10, các nhà đầu tư nên chuẩn bị cho việc giá phá vỡ ngưỡng này, sau đó thoái lui 10% xuống còn 0,440 USD. Nếu xu hướng giảm này tiếp tục, XRP có thể tạo ra các mức thấp hơn bên dưới mức thấp của ngày 3/10 ở 0,437 USD. Điều này sẽ cho thấy sự bắt đầu của xu hướng giảm và có thể khiến giá quay lại lấp đầy khoảng trống giá kéo dài từ 0,370 USD đến 0,360 USD .

20221012-acx-fxstreet-Do Hien (coin)-image 1.pngBiểu đồ XRP/USD trên khung thời gian hàng ngày

Mặc dù XRP đang bắt đầu cho thấy tín hiệu giảm giá, song việc công bố số liệu CPI tháng 9 sẽ là một sự kiện tạo nên sự đột phá cho thị trường. Nếu con số này thấp hơn tháng trước, nhiều khả năng Cục Dự trữ Liên bang (FED) sẽ giảm mức tăng lãi suất trong cuộc họp chính sách tiếp theo. Điều này có thể giúp các ​​thị trường tài chính và thị trường tiền điện tử phục hồi. Đây là một dấu hiệu tốt cho những người nắm giữ XRP.

Các nhà đầu tư có thể mong đợi một đợt hồi phục để lấp đầy khoảng trống giá từ 0,502 USD đến 0,516 USD. Nếu XRP thành công lật ngưỡng 0,538 USD thành hỗ trợ, điều đó sẽ làm vô hiệu hóa luận điểm giảm giá ở trên.

Hành động giá XRP khá thú vị

Trong một cuộc trò chuyện trên kênh Coffee N Crypto mới đây, chuyên gia phân tích kỹ thuật Tim Warren đã thể hiện quan điểm của mình về triển vọng của XRP.

“Thực sự không thể biết XRP sẽ diễn biến ra sao vì nó đã bị kìm hãm quá lâu. Cũng giống như một cái lò xo – khi bạn nén nó, bạn có thể làm cho nó thật nhỏ. Nhưng khi áp lực biến mất, ai biết được lò xo đó sẽ bật lên tới đâu?”

“Tôi là bò XRP và tôi tin tưởng vào XRP trong dài hạn. Tôi nghĩ nó sẽ là một trong những loại tiền điện tử lớn nhất trong suốt thời gian tồn tại còn lại của nó,” ông Warren nói thêm.

Theo nhận xét của vị chuyên gia phân tích này, XRP gần đây thực sự rất thú vị.

“XRP có khả năng tăng cao tới 0,65 USD và gần như tiến tới ngưỡng 0,68 USD, nhưng có một số điều cần chú ý ở đây. Phe gấu đang hỏi, liệu chúng ta có thể vượt qua mức 0,6 USD không? Nếu làm được, chúng ta sẽ có được động lực dẫn đến đợt tăng giá mạnh XRP.”

Từ góc độ kỹ thuật, nếu XRP vượt qua mức này, có thể giá sẽ tăng trở lại đến ngưỡng 1,88 USD.

XRP có thể tăng 50% nếu Ripple thắng kiện SEC

“Tôi thực sự vui mừng về những gì đang xảy ra với XRP. Đà tăng giá bắt đầu vài tuần trước, có vẻ như có tiềm năng tiếp tục. Nếu đúng là vậy, tất cả holder XRP hẳn sẽ rất hài lòng với các lệnh mua của mình.”

Đỗ Hiền – Theo fxstreet.com

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: