https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Vốn ít vẫn muốn kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán: 3 cách hốt bạc từ đầu tư cổ phiếu Total đỉnh nhất thập kỷ qua

Vốn ít vẫn muốn kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán: 3 cách hốt bạc từ đầu tư cổ phiếu Total đỉnh nhất thập kỷ qua

Đăng bởi danhgiasancc | 20/12/2022

Nếu bạn vẫn muốn kiếm ra tiền từ đầu tư mà ít vốn hãy xem qua 3 cách đầu tư dưới đây.

 • Ra sức tham gia các lớp học đặt lệnh hay chứng khoán, nhưng sự thật học xong liệu có kiếm ngay được tiền? 
 • Không phải chật vật tìm kiếm đâu xa: 3 cách đầu tư chọn mã cổ phiếu không bao giờ sợ lỗ: Muốn sinh lời dài hạn, phải bắt đầu luôn!

“Sốt” chứng khoán đang là từ khóa được nhiều người nhắc đến bậc nhất từ đầu 2022 đến nay. Nhiều nhà đầu tư hì hục nghiên cứu, theo dõi, chiến lược, phán đoán và quyết định xuống tiền đầu tư. Song, nhiều nhà đầu tư cũng hoang mang, quay “mòng mòng” với sự biến động linh hoạt của các biểu đồ nến, và tất nhiên vấn đề này ảnh hưởng quá nhiều đối với túi tiền của các “shark” tham gia đầu tư.

Nếu bạn vẫn muốn kiếm ra tiền mà an toàn và chắc chắn, hãy xem qua 3 cách đầu tư dưới đây.

1. Cách mua cổ phiếu

Một trong những hình thức đầu tư chứng khoán được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là săn mã cổ phiếu hot trong thời gian hiện tại và canh mã cổ phiếu đang ở mức thấp nhất và có xu hướng được bán ra nhiều. 

Nhìn chung, đây vẫn là một cách tham gia đầu tư đánh liều. Để mua những mã cổ phiếu ở mức thấp này, nhà đầu tư phải có cái đầu thật lạnh và giữ vững lập trường, có sự nhìn nhận xa về cổ phiếu có mốc xu hướng tăng trưởng.

Song, về mặt lợi nhuận đây lại là món hời không thể bỏ lỡ. Một mã cổ phiếu với giá hời sẽ có sự tăng trưởng trong tương lai sẽ giúp “tiền đẻ ra tiền” và tất nhiên đây sẽ là nguồn thu nhập thụ động ngon lành của bạn.

Kinh nghiệm nếu muốn đầu tư chứng khoán theo kiểu “săn bắt” như thế này là bạn phải thật sự chịu khó bỏ công săn lùng và nghiên cứu thị trường thật vững. Với số vốn không nhiều bạn hãy dành thật nhiều thời gian để tìm hiểu nếu bạn rất đam mê đầu tư mảng tài chính này. 

2. Đầu tư vào chứng khoán Quốc Tế

Không ít người đầu tư cùng chung suy nghĩ tại sao người khác đầu tư cứ sinh lời, đã giàu thì càng giàu hơn, còn mình thì vẫn lâm vào vòng xoay chật vật với nghiên cứu, tìm hiểu nhưng vẫn không có kết quả gì. Điều đơn giản là những người đầu tư sinh lời kia họ có chiến lược, họ thật sự hiểu thị trường, hiểu được dòng tiền của họ sẽ có những hướng đi mốc dừng như thế nào.

Một khi bạn đã hiểu được thu nhập thụ động là gì, bạn sẽ tiếp tục thắc mắc các nguồn hiện nay bao gồm những gì. Dựa vào cách tạo ra, chúng ta có thể chia các nguồn thu nhập thụ động hiện nay thành 3 nhóm chính:

 • Đầu tư vào các lĩnh vực tài chính, bao gồm cổ phiếu (Total, Apple, Volkswagen, Abbvie, Coca Cola…)  trái phiếu, chứng chỉ quỹ, vàng hoặc dầu…
 • Cho thuê tài sản mà bạn đang sở hữu, đó có thể là bất động sản hoặc các vật dụng khác…
 • Bán sản phẩm bạn đã tạo ra trước đó bao gồm nội dung, khóa học trực tuyến, hình ảnh hoặc các sản phẩm công nghệ cao, kỹ thuật số…

Trong đó, đầu tư cổ phiếu đang là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội trong thời buổi kinh tế đầy biến động. 

Những ưu điểm mà hình thức đầu tư cổ phiếu Quốc Tế lại phải kể đến:

 • Khi bạn mua cổ phiếu, đồng nghĩa bạn đã mua một phần của doanh nghiệp, nên độ an toàn tương đối cao.
 • Bạn không cần tham gia hay thực hiện bất kỳ một công việc nào khác. Cũng có nghĩa, bạn được hưởng lợi từ phía công ty mà không cần làm gì.
 • Khi tham gia vào thị trường chứng khoán, bạn không nhất tiền phải đầu tư một số tiền lớn, bạn có thể chỉ cần bỏ ra 1 triệu hoặc ít hơn nữa.
 • So với việc đầu tư bất động sản, việc đầu tư vào chứng khoán sẽ có mức độ thanh khoản

3. Đầu tư vào kiến thức và năng lực

Nếu bạn quá ít vốn “lận lưng” nhưng vẫn muốn kiếm tiền từ “sốt” chứng khoán, trở thành nhà đầu tư thông minh và nắm vững kiến thức là con đường ngắn nhất. Tất nhiên muốn giỏi là phải học, phải có sự tìm tòi nghiên cứu và có được những cái rút ra cho bản thân mình. Kiến thức thì giống nhưng cách làm và thực hành thường không ai giống ai. Bạn có năng lực, có tầm nhìn và có 1  cái đầu phán đoán nhạy bén kèm thêm sự quyết định sáng suốt thì mọi thứ sẽ trong tầm tay bạn. 

Học nhiều mà không thực hành thì sao có sự thực tế! Vậy hãy thử sức với những thương vụ “nóng sốt” sắp tới cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Trong thời điểm này, bạn có biết mã cổ phiếu quốc tế nào đang giữ ngôi vị “King”? Tất nhiên đối với các nhà đầu tư gào cội, mã cổ phiếu Total không thể nào lọt khỏi mắt xanh của các vị. Và đây là mã cổ phiếu được đánh giá vô cùng tiềm năng, có mức tăng trưởng “khủng” mà bạn không thể bỏ lỡ: Thương vụ bạc tỷ Total.

 • Tên công ty: Total SE
 • Lĩnh vực kinh doanh: Năng lượng hóa thạch, khí hóa lỏng, năng lượng tái tạo
 • Giá cổ phiếu: 58.94 EUR
 • Giá CFD: 2,4135 EUR
 • Giá trị cổ tức: 0.69 EUR/cổ phiếu
Siêu cổ phiếu Total

Siêu cổ phiếu Total đang được săn lùng

Tập đoàn năng lượng Pháp Total Energies SE (tên cũ là Total SA) sẽ đến hạn chốt quyền chia cổ tức trong thời gian tới, theo đó ngày giao dịch không hưởng quyền là 02/01/2023.  Sau đại dịch, nhiều chuyên gia dự đoán giá trị của dầu Brent có khả năng sẽ tăng vọt trở lại mức trước khủng hoảng tương đương với 60 đến 80 đô một thùng. Bên cạnh đó, sự phát triển trong lĩnh vực năng lượng tái tạo của Total SE sẽ mang lại nhiều tin tức tích cực đối với giá cổ phiếu. Nếu mua cổ phiếu ở thời điểm này thì chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi từ cổ tức khủng của thương hiệu dầu khí này.

Ở thời điểm “ngàn cân treo sợi tóc” này, đối với các nhà đầu tư thì có vẻ rất hoang mang, nhưng nếu nắm bắt cơ hội, tìm hiểu và nghiên cứu về mã cổ phiếu đang làm mưa làm gió Total này thì chắc bạn sẽ không hối tiếc. 

Thương vụ chia cổ tức Total được các chuyên gia nhận định là vô cùng tiềm năng và sinh lời vào dịp cuối năm 2022. Sau những biến động trong 3 tháng vừa qua thì bây giờ thị trường Dầu đã chính thức lên tiếng bước vào thời kì ổn định và phát triển. Tổng quan, thị trường chứng khoán Quốc tế đang chuyển dần màu sắc tươi đẹp hơn. Vì vậy, các nhà đầu tư cần nắm bắt ngay cơ hội 102 này và đừng để hối tiếc vì sự quyết định bỏ lỡ!

Danhgiasan.Info vừa chia sẻ những thông tin biến động động và 3 cách tham gia đầu tư cho quý nhà đầu tư. Hy vọng sẽ hỗ trợ được phần nào giúp nhà đầu tư tìm được hướng giao dịch tốt và phù hợp nhất với mình.  

>>> Mời bạn đọc thêm: Đồng USD mất giá là động lực cho vàng

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: