https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Trader có thể kỳ vọng gì từ việc ra mắt cầu nối DOGE-ETH?

Trader có thể kỳ vọng gì từ việc ra mắt cầu nối DOGE-ETH?

Đăng bởi danhgiasancc | 24/08/2022

Tất cả mọi người giờ đây có thể xác nhận rằng Vitalik Buterin – một trong những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tiền kỹ thuật số – là người ủng hộ hệ sinh thái Dogecoin (DOGE).

acx - gold - 22824

Tất nhiên, tỷ phú Elon Musk cũng là người ủng hộ mạnh mẽ cho mã thông báo meme này. Tuy nhiên, một sự phát triển mới trên chuỗi DOGE dường như đã bổ sung thêm động lượng tăng giá cho DOGE thời  gian gần đây.

Theo BluePepper, các nhà phát triển đứng sau sự phát triển của DOGE đã tuyên bố rằng cầu nối Dogecoin-Ethereum có thể hoạt động vào cuối năm 2022.

Điều thú vị là đây không phải là lần đầu tiên DOGE được liên kết với Ethereum. Vào tháng 9/2021, người đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus đã đề cập tới cầu nối này trong bối cảnh thị trường NFT đang vô cùng sôi động.

Billy Markus lưu ý rằng, sự phát triển của cầu nối này sẽ giúp gia tăng tiện ích và nhu cầu của DOGE.

20220824-acx-ambcrypto-Do Hien (coin)-image 1.pngThực tế, năm 2021 không phải là giai đoạn khởi đầu cho sự phát triển của cầu nối này. Chính xác thì những ý tưởng về nó đã được đưa ra từ năm 2017. Nhóm phát triển cầu nối DOGE-ETH nói thêm rằng, ứng dụng này sẽ cấp cho cộng đồng DOGE quyền truy cập vào các giao thức có sẵn trên chuỗi khối Ethereum.

Cùng với đó, việc ra mắt cầu nối này sẽ mang tới các tiện ích như tích hợp thị trường NFT, tương tác giao thức DeFi và khả năng tương thích hợp đồng thông minh.

Cầu nối DOGE-ETH được gọi bằng cái tên “cầu wDoge”. Theo BluePepper, thiết kế tương tự như thiết kế của WBTC chưa bao giờ bị tấn công kể từ khi ra mắt cách đây 4 năm.

Với việc cầu nối này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm nay, các nhà đầu tư DOGE có thể trả một khoản phí nhỏ để chuyển từ DOGE sang WDOGE.

Ngoài ra, cầu nối này sẽ cho phép minh bạch hóa các hoạt động của TheDogeFoundation, BluePepper và một số công ty khác trong vai trò là cơ quan quản lý.

Vậy, thông báo về thời điểm dự kiến ra mắt cầu nối DOGE-ETH đã tác động như thế nào tới giá DOGE?

Cổ Phiếu NVIDIA: Cổ Phiếu Robinhood Có Khả Năng Đè Bẹp Dogecoin

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0,06 USD, giảm 1,35% trong vòng 24 giờ qua. Giá đã thoái lui sau đợt tăng đẩy đồng tiền số này lên gần ngưỡng 0,1 USD.

Hơn nữa, các tín hiệu trên biểu đồ ngày cho thấy DOGE dường như không có động lượng tăng giá.

Cụ thể, với việc chỉ báo RSI đang ở mức 45,27 USD – ngay dưới đường trung bình 50 – động lượng mua là không đủ vững chắc để giúp DOGE duy trì đà tăng.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch của đồng tiền số này đã giảm 19,12% từ ngày 22/8.

Theo Santiment, khối lượng DOGE tại thời điểm viết bài là 355,85 triệu.

20220824-acx-ambcrypto-Do Hien (coin)-image 2.png Khối lượng giao dịch DOGE. Nguồn: Santiment

Với việc Hợp nhất Ethereum sắp diễn ra, việc ra mắt cầu nối DOGE-ETH cũng có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn và ảnh hưởng tích cực đến động lượng giá DOGE.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cộng đồng DOGE có lẽ nên gắn bó với các giải pháp được cung cấp hơn là tập trung vào triển vọng giá.

Đỗ Hiền – Theo ambcrypto.com

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: