https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Top 3 Ưu Điểm Của Lớp Học Đầu Tư Tại Sàn AM Tradex

Top 3 Ưu Điểm Của Lớp Học Đầu Tư Tại Sàn AM Tradex

Đăng bởi danhgiasancc | 28/02/2023

Ngoài các sản phẩm, tài khoản và nền tảng vượt trội mà sàn AM Tradex mang đến cho khách hàng, sàn AM TRADEX còn tổ chức các buổi hội thảo bàn luận về các phương pháp đầu tư. Vậy các lớp học đầu tư này có ưu điểm gì?

 

amtradex

amtradex

Tổng quan thông tin về lớp học đầu tư tại sàn AM TRADEX

Không chỉ một mà là rất nhiều hội thảo với các chủ đề khác nhau được tổ chức bởi sàn AM Tradex. Các lớp học này đều sẽ được phân bổ nội dung theo một lộ trình khá chặt chẽ. Ban đầu sẽ là các lớp kiến thức cơ bản, để nhà đầu tư mới có thể hiểu được thế nào là phân tích kĩ thuật, thế nào là nhìn vào nội tại doanh nghiệp hay những keyword trong đầu tư chứng khoán. 

Tiếp theo đó là các lớp kiến thức nâng cao, chuyên sâu về phân tích. Khách hàng sẽ được học về hướng đi của thị trường, nhìn nhận các lệnh nến, các vào – đóng lệnh cực chuẩn hay đơn giản là về một mã cổ phiếu tiềm năng từ lúc niêm yết cho đến khi phát triển về doanh nghiệp

 

Nhận các tài liệu, ebook về đầu tư, cổ phiếu, kĩ thuật trading từ sàn chứng khoán AM Tradex Fx

Hiện nay có rất nhiều người muốn học về đầu tư tài chính. Mục đích chính của họ là muốn học để có kiến thức tận dụng nguồn tài chính của mình nhằm đầu tư để tăng thêm lợi nhuận về lâu dài Nhưng lại không có thời gian và rất nhiều lớp mở ra nhưng học phí lại khá cao trong khi mình chưa tiếp cận gì nhiều

 

Nắm được điều đó, AM Tradex luôn đem đến những giá trị vượt bậc và tốt nhất cho từng khách hàng. Sàn AM Tradex luôn quan niệm rằng, khi khách hàng đầu tư mà gặp phải 4 không: 

  • Không có tư duy nền tảng đúng, hiểu sai về bản chất chứng khoán, coi chứng khoán là “sàn bạc”, hay là nơi liên tục mua bán.
  • Không có phương pháp xây dựng 1 danh mục cổ phiếu đúng, thường all in 1 mã, hoặc mua quá nhiều mã.
  • Không có phương pháp lựa chọn cổ phiếu đúng. Chỉ mua theo tin, báo đài, môi giới.
  • Không có kĩ năng chọn điểm mua, điểm bán, thời gian nắm giữ phù hợp.

thì sẽ rất dễ dàng gặp phải rủi ro và dễ nản lòng. Vì vậy, bộ tài liệu và ebook đầu tư sẽ cung cấp những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, nhằm giúp nhà đầu tư rèn luyện được những bước đi nền vững chắc nhất trước khi lấn sân vào “giới chứng”.

amtradex

amtradex

Được hỗ trợ từ A-Z các thắc mắc về thị trường, đầu tư từ chuyên gia

Thành công trên thị trường chứng khoán không phải là một việc có thể dễ dàng nhanh chóng đạt được mà cần phải có một quá trình rèn luyện và đầu tư có phương pháp. Với những nhà đầu tư mới, cần thiết phải có người tư vấn hỗ trợ, là người đồng hành giúp nhà đầu tư đi được xa hơn, thành công hơn trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán nhiều thách thức và cơ hội.

 

Với một bề dày nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, các chuyên gia và các cộng sự luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Sẽ có nhiều dịch vụ mà chúng tôi cung cấp miễn phí cho các bạn như mở tài khoản, giới thiệu ebook, các lớp học chứng khoán căn bản …

 

Sàn AM Tradexhỗ trợ mở tài khoản không mất phí nếu có nhu cầu giao dịch

Thị trường chứng khoán hiện nay quy tụ rất nhiều tên tuổi khác nhau. Do đó, để lựa chọn đầu tư tại một công ty chứng khoán là việc không dễ dàng. Thấu hiểu những băn khoăn trăn trở đó, đội ngũ chuyên viên sàn AM Tradex  rất hân hạnh được đồng hành và giải đáp thắc mắc của quý nhà đầu tư mới.

Mở tài khoản có mất phí không?

Các khách hàng muốn mở tài khoản tại AM Tradex đều sẽ được hoàn toàn miễn phí và được tư vấn các mã tiềm năng ban đầu khi đầu tư. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hoàn toàn miễn phí tham gia tất cả lớp học đầu tư đến từ sàn chứng khoán AM Tradex.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng sẽ luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng, minh bạch và thấu hiểu nhất. Các lớp học về đầu tư chứng khoán cũng luôn được tổ chức liên tục hàng tháng, để có thể nhanh chóng đem đến nguồn kiến thức đầu tư hữu ích dành cho khách hàng thân yêu.

 

Quý bạn đầu tư  muốn tham gia lớp học hoặc mở ngay tài khoản tại AM Tradex có thể liên hệ thông qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay nhé.

 

Thông tin liên hệ

Website: https://amtradex.com/

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/amtradexvn/

Hotline: 1900888980 

Xem thêm: Nắm Vững Ba Yếu Tố Quản Lý Dòng Tiền Cùng Sàn AM TRADEX

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: