https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
ThinkMarkets cập nhật nền tảng web của ThinkTrader

ThinkMarkets cập nhật nền tảng web của ThinkTrader

Đăng bởi danhgiasancc | 27/02/2023

Phiên bản web của ThinkTrader được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2022.

Nền tảng là phiên bản nâng cấp giao diện người dùng và các tính năng bổ sung mới sau lần cập nhật gần đây.

ThinkMarkets cập nhật nền tảng web của ThinkTrader

ThinkMarkets cập nhật nền tảng web của ThinkTrader

ThinkMarkets, một nhà môi giới trực tuyến đa tài sản có trụ sở tại London, Anh và Melbourne, Australia đã nâng cấp nền tảng giao dịch nội bộ của mình, Web của ThinkTrader. Việc nâng cấp phần mềm bao gồm bốn hạng mục quan trọng, đặc biệt cả giao diện người dùng.

Nâng cấp ThinkTrader

Theo thông báo của ThinkMarkets, người dùng web ThinkTrader hiện có thể thay đổi chế độ xem của thành phần, theo dõi tin tức thị trường mới nhất, chuẩn bị chiến lược của họ bằng cách sử dụng lịch kinh tế đầy đủ và liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng từ nền tảng này.

Do cập nhật giao diện người dùng, web ThinkTraders cho phép các nhà giao dịch sắp xếp lại và thay đổi kích thước các cửa sổ cụ thể, điều chỉnh chúng theo nhu cầu cá nhân. Khả năng truy cập trực tiếp vào nhiều nền tảng giao tiếp, chẳng hạn như trò chuyện trực tiếp và phương tiện truyền thông xã hội, đây cũng là một bản cập nhật cần thiết cho phiên bản giao dịch cũ của ThinkMarket.

ThinkMarkets cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nền tảng MetaTrader 4 và 5 từ máy tính để bàn đồng thời cung cấp phiên bản web và di động của nền tảng ThinkTrader độc quyền của mình. Nhà môi giới cung cấp biểu đồ động, giao dịch dễ truy cập, hướng dẫn sử dụng, quyền truy cập vào 120 chỉ số và 50 công cụ vẽ và 19 loại biểu đồ. Người dùng có thể thiết lập tối đa 200 cảnh báo dựa trên đám mây và nhận tín hiệu giao dịch theo thời gian thực của hơn 4.000 công cụ.

ThinkMarkets giới thiệu lớp bảo mật mới

Tuần trước, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch FX và CFD bán lẻ đã giới thiệu một tính năng bảo mật mới để giúp người dùng ngăn chặn hoặc phát hiện các cuộc gọi lừa đảo đang ngày càng gia tăng. Nhà môi giới đã thêm xác minh mật khẩu một lần (OTP) và nhấn mạnh khách hàng của họ có thể sử dụng tính năng mới để yêu cầu OTP từ bất kỳ ai tự xưng là nhân viên ThinkMarkets. Nhà giao dịch có thể xác nhận tính xác thực của người gọi bằng cách nhập OTP vào tài khoản ThinkPortal của họ.

“Khi các cuộc gọi lừa đảo trở nên phổ biến giữa các nhà giao dịch trực tuyến, việc bảo mật thông tin là điều tối quan trọng đối với chúng tôi. Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ đại diện của ThinkMarkets, giờ đây bạn có tùy chọn yêu cầu OTP từ người gọi. Theo yêu cầu này, một OTP sẽ được gửi qua SMS, sau đó bạn có thể nhập tin nhắn này vào ThinkPortal để xác thực người gọi,” ThinkMarkets giải thích.

ThinkMarkets đã kết hợp nhiều tính năng khác nhau vào nền tảng của mình trong vài tháng qua để tăng cường các dịch vụ FX và CFD bán lẻ. Vào tháng 6 năm ngoái, nhà môi giới đã tiết lộ ý định giới thiệu phiên bản web của ThinkTrader, phiên bản đã được nâng cấp ngày 23/2.

Thay đổi nhân sự tại ThinkMarkets

Chi nhánh tổ chức của ThinkMarkets, Liquidity.net, đã thăng chức cho Tim Rudland, người trước đây là Giám đốc thanh khoản của ThinkMarkets, lên làm Trưởng phòng giao dịch tổ chức. Ông Rudland có khoảng 20 năm kinh nghiệm giao dịch mảng tổ chức với các vai trò chủ yếu ở London, Vương quốc Anh.

Trong khi đó, Giám đốc tài chính lâu năm của ThinkMarkets, Harshad Kale, đã rời khỏi công ty tại Úc sau 9 năm làm việc. Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Kale đã gia nhập Cavendish Renewable Technology, một công ty năng lượng tái tạo.

ThinkMarkets cũng đã thực hiện hai lần thay đổi nhân sự vào tháng 10 vừa qua. Đầu tiên, Alexander Kolchev được thăng chức Giám đốc Công nghệ sau khi giữ vị trí Giám đốc Công nghệ khu vực châu Âu trong hai năm. Sau đó, nhà môi giới trên đã tuyển dụng Chantelle Lea, một giám đốc marketing có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, làm Giám đốc Marketing.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: