https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 28/03

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 28/03

Đăng bởi danhgiasancc | 29/03/2023

Danhgiasan.info – Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và Bitcoin (BTC) đã tạo một nến nhấn chìm giảm giá. Trong khi đó, Arbitrum (ARB) đang giao dịch bên trong một nêm giảm dần.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 28/03

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 28/03

Thị trường tiền số đón nhận một số tin tức đáng chú ý trong ngày hôm nay.

Thẩm phán Jennifer Rearden của Tòa án quận New York vừa đưa ra yêu cầu tạm dừng khẩn cấp đối với thương vụ mua lại trị giá 1 tỷ đô la tài sản của Voyager Digital mà Binance.US đề xuất. Như vậy, thỏa thuận tiềm năng giữa Voyager và Binance.US hiện sẽ cần đợi cho đến khi có ít nhất một quyết định mới được Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đưa ra.

Cùng ngày, tập đoàn giải trí Disney vừa cho sa thải lượng lớn nhân sự trong nỗ lực kiểm soát chi phí vận hành. Trong số các nhân viên bị sa thải có 50 nhân sự đến từ bộ phận Metaverse. Quyết định cắt giảm này của công ty dấy lên câu hỏi liệu Disney có còn tiếp tục tin tưởng vào giá trị của Web3 hay không.

Tiền điện tử TOTALCAP giảm xuống mức hỗ trợ

Vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giảm vào ngày 27/3, tạo ra một nến giảm giá. TOTALCAP đã giảm xuống vùng hỗ trợ ngang 1,09 nghìn tỷ USD. Việc giá bật lên hay giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ ngang này có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Việc giá giảm xuống bên dưới vùng hỗ trợ ngang này có thể khiến TOTALCAP giảm xuống mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,382-0,5 ở mức 1,03-1,06 nghìn tỷ USD.

Ngược lại, nếu bật lên từ đây, TOTALCAP có thể tăng lên tới 1,17 nghìn tỷ USD.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 28/03

Biểu đồ hàng ngày TOTALCAP/USDT. Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) giao dịch theo mô hình trung lập

Biến động giá tiền điện tử Bitcoin đã nằm trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 22 tháng 3. Tam giác này được coi là một mô hình trung lập.

Việc giá BTC bứt phá lên trên hay giảm xuống dưới mô hình này có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Một đột phá lên trên tam giác có thể sẽ dẫn đến việc BTC kiểm tra lại mức cao 28.500 USD. Ngược lại, một đột phá giảm xuống dưới tam giác có thể dẫn đến việc giá BTC giảm xuống khu vực 24.175 USD – 25.285 USD.

Phân tích thị trường tiền điện tử ngày 28/03

Biểu đồ hai giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Tiền điện tử Arbitrum (ARB) giao dịch trong mô hình tăng giá

Giá tiền điện tử ARB đã giảm xuống bên trong một nêm giảm dần kể từ ngày 23 tháng 3. Nêm giảm được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là khả năng xảy ra đột phá khỏi nêm là rất cao.

Nếu giá ARB bứt phá lên trên nêm, đồng tiền số này có thể tăng lên mức kháng cự gần nhất là 1,34 USD. Tuy nhiên, nếu nó phá vỡ xuống dưới mô hình nêm, ARB có thể giảm xuống còn 1 USD.

Phân tích thị trường ngày 28/03

Biểu đồ hai giờ tiền điện tử ARB/USDT. Nguồn: TradingView

Đỗ Hiền 

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: