https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
SÀN QBIG INVEST CÓ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KHÔNG?

SÀN QBIG INVEST CÓ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KHÔNG?

Đăng bởi danhgiasancc | 26/04/2022

Chứng khoán quốc tế đang là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay khi dòng tiền và số lượng nhà đầu tư mới gia nhập thị trường tăng trưởng kỷ lục trong thời gian qua. Tuy nhiên để “thắng” được trong thị trường nhiều biến động này không phải là điều dễ dàng. Một trong những điều quan trọng nhất khi nhà đầu tư quyết định tham gia thị trường chứng khoán quốc tế là lựa chọn sàn môi giới uy tín. Gần đây sàn môi giới QBig Invest nổi lên như một trong những sàn đáng tin cậy cho các trader Việt bởi nền tảng giao dịch hiện đại cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Đặc biệt với những người mới tham gia chứng khoán quốc tế, QBig Invest là lựa chọn rất phù hợp để bắt đầu.

Sàn có giấy phép hoạt động từ các tổ chức uy tín

Yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư mới cần quan tâm chính là giấy phép hoạt động của sàn môi giới. Trên website, QBig Invest đã công khai các giấy tờ hoạt động và chứng chỉ đầu tư của mình một cách khá minh bạch. QBig Invest được Uỷ ban Dịch vụ Tài chính BVI FSC của Anh cấp phép và quản lý hoạt động. Sở hữu giấy phép số SIBA/L/11/1066 và được rà soát thông tin theo Đạo luật DVTC số 33 năm 2011, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín của sàn.

QBig Invest có thâm niên hoạt động lâu năm tại thị trường thế giới như Anh, Mỹ, Châu Âu và Hong Kong với nhiều kinh nghiệm và giải thưởng lớn. Vào thị trường Việt Nam, QBig Invest mang đến cho các trader Việt những công cụ giao dịch hiện đại cùng các dịch vụ hỗ trợ tận tâm. Sàn mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được những phản hồi tích cực từ các trader.

Giấy phép hoạt động của QBig Invest được công khai minh bạch trên website

Sản phẩm giao dịch đa dạng, danh mục đầu tư tiềm năng

QBig Invest cung cấp nhiều sản phẩm giao dịch đa dạng cho nhà đầu tư, bao gồm:

– Forex: cho phép giao dịch trên 50 cặp tiền tệ toàn cầu

– Chứng khoán: giao dịch trên 100 mã cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán lớn và hơn 30 chỉ số chứng khoán lớn như S&P 500, Dow Jones, Euro Stoxx 50,…

– Hàng hóa đa dạng gồm vàng, bạc, dầu, nhóm khoáng sản khác

– Crypto CFDs

Sản phẩm đa dạng của QBig Invest giúp nhà đầu tư mới có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tốc độ khớp lệnh nhanh cùng những công cụ giao dịch hiện đại giúp nhà đầu tư mới dễ dàng làm quen với sàn.

QBig Invest cung cấp nhiều loại tài khoản cho nhà đầu tư

QBig Invest là một trong số những sàn cung cấp đa dạng tài khoản giao dịch, đặc biệt có tài khoản Demo với thời gian giao dịch lên đến 30 ngày, cung cấp số tiền giao dịch ảo là $100,000 và được sử dụng tối đa 100% các tiện ích từ sàn. Với nhà đầu tư mới cần thực hành đầu tư, làm quen thị trường và thử nghiệm các chiến lược giao dịch, tài khoản demo sẽ là phương thức tuyệt vời giúp nhà đầu tư mới dễ dàng thích nghi với thị trường chứng khoán.

QBig Invest cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch với các mức hỗ trợ khác nhau để nhà đầu tư lựa chọn

Các loại tài khoản hiện có tại sàn QBig Invest

  1. Tài khoản Standard Fixed

Mức Spread cố định là 1,8 pips, khối lượng giao dịch từ 0,01 lot – 100 lot với mức đồn bẩy hỗ trợ là 1:400. Với những Trader muốn tìm hiểu thị trường và giao dịch với mức vốn vừa phải, đây chính là tài khoản phù hợp. Hạn mức nạp tiền tối thiểu chỉ từ 1 USD của tài khoản giúp nhà đầu tư dễ dàng tham gia. Tuy nhiên các sản phẩm giao dịch của tài khoản này sẽ bị giới hạn so với những tài khoản khác. Tài khoản Standard giúp nhà đầu tư vừa đầu tư vừa tích luỹ kinh nghiệm bởi mức độ rủi ro khi giao dịch với số vốn nhỏ sẽ thấp hơn. Khi đã có đủ kinh nghiệm và vốn liếng, nhà đầu tư có thể tham gia loại tài khoản cao cấp hơn.

  1. Tài khoản Standard Variable

Loại tài khoản này áp dụng mức spread thả nổi, thấp nhất chỉ 1,1 pips cùng danh mục hàng hoá được mở rộng hơn so với tài khoản Fixed. Nhìn chung hai tài khoản này không có khác biệt quá lớn. Giao dịch bằng tài khoản Variable, nhà đầu tư có thể trải nghiệm thêm những loại tiền tệ và hàng hoá mở rộng hơn, spread thả nổi cùng mức đòn bẩy lớn sẽ giúp cơ hội sinh lời của nhà đầu tư cao hơn.

  1. Tài khoản Raw Zero VIP

Đây là tài khoản cao cấp nhất hiện tại của QBig Invest. Hỗ trợ spread bằng 0 khi nhà đầu tư nạp mức phí tối thiểu, danh mục hàng hoá được cung cấp tối đa. Số tiền nạp tối thiểu ban đầu là 200 USD (khác nhau ở từng quốc gia). Với nhà đầu tư mới, bạn nên cân nhắc thật kỹ khi mở tài khoản này vì dù cơ hội sinh lời từ tài khoản này là cao nhất nhưng rủi ro đi kèm cũng là lớn nhất.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

QBig Invest có hệ thống đào tạo đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng khá bài bản. Đầu tư đào tạo đội ngũ tư vấn viên người Việt để hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc cho nhà đầu tư, QBig Invest cho thấy mình là một sàn môi giới rất phù hợp với những nhà đầu tư mới. Khó khăn của nhà đầu tư Việt khi tham gia thị trường chứng khoán quốc tế là có rất nhiều thông tin được viết bằng tiếng nước ngoài, nhiều thuật ngữ khó hiểu khiến việc giao dịch bị gián đoạn và gặp trở ngại lớn. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hoạt động 24/5 người Việt nhiệt tình hỗ trợ, nhà đầu tư mới sẽ được hỗ trợ nhanh chóng khi gặp cố trong giao dịch, hỗ trợ các vấn đề tài khoản và tài sản của khách hàng.

QBig Invest có đội ngũ tư vấn người Việt chuyên nghiệp hỗ trợ nhà đầu tư

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư mới

Ngoài ra QBig Invest cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi cho nhà đầu tư. Gần đây nhất là Chương trình “Tri ân khách hàng, sát cánh Trader” với 100% bonus trong tháng 2. QBig Invest cũng tổ chức xuyên suốt chương trình giới thiệu nhà đầu tư mới nhận ngay 35 USD vào tài khoản của mình và người được giới thiệu. Cung cấp các khoá học, hội thảo và tài liệu về đầu tư chứng khoán quốc tế miễn phí cho các nhà đầu tư mới.

Không bao giờ là muộn khi cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán quốc tế. Tham gia muộn nhưng nhà đầu tư nếu biết tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm, dám thử, dám đầu tư, đặc biệt chọn được một sàn môi giới uy tín đồng hành sẽ nhanh chóng tạo ra thành công từ thị trường ngàn tỷ đô này.

Để mở tài khoản tại QBig Invest, nhà đầu tư hãy truy cập ngay:

– Website của sàn: https://www.qbiginvest.com/VN/

– Email hỗ trợ: [email protected]

– Điện thoại tư vấn: 1900272702

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: