https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Sàn giao dịch Lion Brokers: Chi phí giao dịch hợp lý nhất thị trường

Sàn giao dịch Lion Brokers: Chi phí giao dịch hợp lý nhất thị trường

Đăng bởi danhgiasancc | 22/12/2022

Nghe đến cụm từ Sàn giao dịch người ta thường nghĩ đến việc chi phí tốn kèm. Vì khi đầu tư thông qua môi giới sẽ có nhiều khoản phát sinh. Điển hình là phí nền tảng, phí dịch vụ, phí nạp rút… Nhưng với Sàn giao dịch Lion Brokers, đảm bảo bạn sẽ nhận được chi phi giao dịch hợp lý nhất thị trường.

Sàn Lion Brokers nhận cơn mưa lời khen từ các tổ chức nổi tiếng

Đầu tiên phải nói đến sự công nhận từ NASDAQ. NASDAQ là sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới chỉ sau sở giao dịch chứng khoán NYSE và Tokyo. Bất kỳ chứng nhận nào từ NASDAQ cũng là “huy chương” của sự uy tín. Lion Brokers vinh dự là nhà môi giới đầu tiên tại Việt Nam được niêm yết trên sàn NASDAQ.

Bên cạnh đó là lời khen của chuyên gia dành cho mức Spread khá ổn. Sàn chứng khoán có mức spread thấp luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều trader. Thêm đó là quy trình miễn phí nạp rút và 0đ phí nền tảng. Lion Brokers sử dụng Meta Trader 4 để giao dịch – ứng dụng hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm giao dịch mà chẳng lo bị đánh phí vô lý.

Lý do bạn nên đầu tư tại Lion Brokers 

Công cụ tài chính đa dạng

Sẽ rất có lợi nếu trader đầu tư trên nhiều loại sản phẩm tài chính cùng lúc. Vì thế, Lion Brokers cung cấp nhiều công cụ và sản phẩm đầu tư. Từ CFD với giao dịch chỉ số, hàng hóa, chứng khoán, hợp đồng tương lai và tài chính phái sinh,… 

Nhiều dạng tài khoản: 

Tài khoản standard, ECN. Mỗi dạng tài khoản có mức nạp đầu khác nhau, cách thức vận hành cũng thay đổi để thích nghi với từng điều kiện của trader.

Mức đòn bẩy an toàn:  

Lion Brokers cung cấp mức đòn bẩy 1:400 – Mức vừa đủ đẹp cho mọi giao dịch, bất kể là trader mới hay nhà đầu tư lâu năm, dù là cổ phiếu hay vàng thì cũng có thể áp dụng

Hướng dẫn cách mở tài khoản

Đúng với tiêu chí hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí phù hợp với thời đại số, Lion Brokers đưa ra các bước mở tài khoản cũng vô cùng đơn giản:

*Bước 1: Chọn “Mở tài khoản” trên giao diện website của Lion Brokers và điền các thông tin theo yêu cầu

*Bước 2: Chọn “Xác nhận” ở góc phải phía dưới để xác nhận các thông tin bạn vừa điền là đúng. 

*Bước 3: Bạn vui lòng tải 3 hình ảnh: 

  • Thẻ ngân hàng
  • CMND/CCCD mặt trước
  • CMND/CCCD mặt sau

Sau khi thực hiện tải ảnh lên theo yêu cầu, chọn “Đồng ý”  và “Lưu dữ liệu”. 

*Bước 4: Chọn “Đăng nhập” bằng tài khoản vừa tạo.

 Thực hiện 4 bước trên bạn đã hoàn thành đăng ký mở tài khoản giao dịch tại sàn Lion Brokers một cách nhanh chóng và dễ dàng

Giao dịch tiết kiệm cùng Lion Brokers 

Ngoài việc miễn phí nạp rút, Lion Brokers còn có chi phí hợp lý cho các loại tài khoản. Hiện sàn có 2 loại tài khoản chính:

Tài khoản giao dịch Standard là loại tài khoản tài khoản này giúp nhà đầu tư tiếp cận thị trường nhanh chóng với giá đầu tư thấp. Cụ thể là không tính phí hoa hồng trên mỗi giao dịch và miễn phí hoàn toàn phí qua đêm

Tài khoản giao dịch ECN là ‘nâng cấp’ của mức tiêu chuẩn chủ yếu dành cho các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm. Dù vậy phí hoa hồng cũng thấp, chỉ 6USD/Lot.

Mở tài khoản tại Lion Brokers ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Một số bí quyết giao dịch hiệu quả tại sàn giao dịch Lion Brokers

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: