https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Orbex ra mắt 11 cặp tiền điện tử

Orbex ra mắt 11 cặp tiền điện tử

Đăng bởi danhgiasancc | 10/06/2022

Nội dung bài viết

Các đồng tiền này là Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash, và các loại khác. Sự thay đổi này được thực hiện sau khi Orbex tổ chức hội thảo ngoại hối khu vực MENA.

Topdanhgiasan - Orbex - 220610

Orbex, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD), đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng việc giới thiệu dịch vụ giao dịch tiền điện tử mới.

Ngoài giao dịch ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, kim loại, năng lượng và hợp đồng tương lai, các nhà đầu tư hiện có thể giao dịch 11 loại tiền điện tử có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới, công ty cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư.

Các loại tiền này là Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash, Ripple, Cardano, Dogecoin, Polkadot, EOS, Chainlink và Stellar.

Orbex vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2020 đã nhấn mạnh rằng các loại tiền điện tử trên đều được ghép cặp với đồng USD.

Công ty cho biết: “Với một số loại tiền kỹ thuật số được tìm kiếm nhiều nhất, các loại tiền điện tử mới của Orbex mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội mua và bán hợp đồng chênh lệchCFD tiền điện tử và giao dịch với giá dao động mà không cần phải mua hoặc trữ tiền kỹ thuật số trong ví”

Bắt kịp thị trường

Phát biểu về động thái này, Abdullah Abbas, Chủ tịch của Orbex, cho biết việc giới thiệu các cặp tiền điện tử là cam kết của công ty nhằm cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nhiều loại thị trường với các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể.

Abbas nói rằng: “Tại Orbex, chúng tôi luôn cam kết theo kịp xu hướng thị trường và đánh giá nhu cầu của nhà đầu tư để tiếp tục đổi mới các tài sản, công cụ và dịch vụ mới cho khách hàng của chúng tôi,”

Orbex gần đây đã khởi động Hội thảo ngoại hối khu vực MENA Forex Roadshow để hướng dẫn những người tham gia về các xu hướng trên thị trường ngoại hối vào năm 2022.

Chương trình bao gồm các cuộc hội thảo giáo dục địa phương ở Bahrain, Oman, Kuwait và Ai Cập.

Orbex đã chào đón hơn 100 nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao từ khu vực.

Trong khi đó, tổng số tiền điện tử trên eToro, một mạng xã hội đầu tư và giao dịch, đạt 62 mã thông báo vào tháng 4 sau khi nền tảng này thêm 4 mã thông báo mới.

Các mã thông báo mới là Ethereum Name Service (ENS), Cronos (CRO), Kyber Network (KNC) và LUNA.

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: