https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Những cổ phiếu meme đang làm mưa làm gió trên Reddit

Những cổ phiếu meme đang làm mưa làm gió trên Reddit

Đăng bởi danhgiasancc | 30/06/2022

Reddit đã trở thành một nơi quy tụ các trader và nhà đầu tư giao dịch theo các trang mạng xã hội chứng minh khả năng lèo lái thị trường và gây nên các biến động lớn của các cổ phiếu như GameStop hay AMC. Vậy cổ phiếu nào đang thu hút đang thú hút được lượng lớn sự quan tâm trên Reddit trong ngày hôm nay?

ACXdanhgiasan - Reddit - 220630

Top các cổ phiếu trên Reddit cần theo dõi

Dưới đây là danh sách top 10 cổ phiếu Mỹ được đề cập nhiều nhất trên phòng chat WallStreetBets của Reddit trong vòng 24h qua vào 29/06/2022 theo dữ liệu cập nhật từ Quiver Quantitative (không bao gồm chứng chỉ quỹ ETF): 

  1. Tesla
  2. Advanced Micro Devices
  3. GameStop
  4. Nike
  5. Qualcomm
  6. NIO
  7. Bed Bath & Beyond
  8. Robinhood
  9. NVIDIA
  10. Amazon

Cổ phiếu Tesla vẫn đang trong vòng nguy hiểm và đã giảm 1.6% trước khi thị trường mở cửa. Thị trường đang trông chờ nhà sản xuất xe điện này công bố sản lượng và số đơn giao hàng vào đầu tháng 7, trong khi các nhà đầu tư cuối cùng cũng sẽ thấy được mức độ thiệt hại do tình hình phong toả ở Trung Quốc và việc gia tăng sản xuất gặp khó khăn tại các nhà máy mới của họ ở Texas và Berlin. Các nhà phân tích đã giảm kỳ vọng để phản ánh một quý kinh doanh đầy thách thức và các số liệu đồng thuận từ Bloomberg cho thấy Phố Wall dự đoán Tesla đã giao 282,291 xe trong giai đoạn này. Dự đoán đó đã giảm dần so với mốc ước tính ban đầu vào đầu quý, cụ thể là 350,000 xe. Mặc dù lượng giao hàng trông có vẻ giảm từ hơn 310,000 xe trong quý đầu tiên, nhưng số liệu này vẫn sẽ cao hơn khoảng 40% so với năm trước. Quan trọng hơn cả, các nhà phân tích tin rằng những vấn đề trong chuỗi cung ứng sẽ giảm bớt trong nửa cuối năm nay và chứng kiến ​​lượng giao hàng phục hồi lên mức kỷ lục mới đạt 385,873 xe trong quý 3. Họ tin rằng, nhìn chung, Tesla có thể giao hơn 1,4 triệu xe vào năm 2022, tăng từ chỉ 936,000 xe vào năm 2021 và dưới 500,000 xe trong năm 2020. Trong khi đó, Bloomberg đưa tin về việc Tesla đã sa thải hàng trăm công nhân thuộc nhóm phụ trách hệ thống lái tự động như là một phần của đợt cắt giảm việc làm mới nhất. Tesla nói họ có kế hoạch sa thải khoảng 10% nhân viên làm công ăn lương, nhưng cũng cho biết rằng lực lượng lao động tổng thể của tập đoàn sẽ chỉ giảm khoảng từ 3% đến 3,5% bởi họ sẽ tiếp tục thuê nhân viên trả lương theo giờ.

Giá cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện Trung Quốc NIO cũng đã giảm 7.3% trước khi thị trường mở cửa sau khi phát đi tuyên bố đáp trả lại một báo cáo chỉ trích được công bố bởi nhà bán khống Grizzly Research. Nhà bán khống này đã cáo buộc công ty thổi phồng doanh thu thông qua việc bán pin cho một bên liên quan và vấn đề quản trị công ty kém. NIO cho hay ‘báo cáo này không có giá trị và chứa nhiều sai sót, suy đoán vô căn cứ cũng như kết luận và diễn giải sai lệch về thông tin liên quan đến công ty’ và cho biết thêm ‘Hội đồng quản trị của công ty, bao gồm cả ủy ban kiểm toán đang xem xét các cáo buộc và cân nhắc các động thái thích hợp để bảo vệ lợi ích của tất cả các cổ đông’. Việc bổ sung thêm các cập nhật mới sẽ được cung cấp vào thời gian thích hợp.

Cổ phiếu của các nhà sản xuất chip cũng đã trải qua một ngày đầy biến động vào hôm qua khi các thị trường lo sợ rằng lạm phát và lãi suất tăng có thể cản trở đà tăng trưởng sau một vài năm với thành tích kinh doanh xuất sắc, cũng như mối quan ngại ngày càng gia tăng về giá GPU. AMD đã dẫn đầu đà giảm của nhóm cổ phiếu bán dẫn sau các báo cáo cho rằng nhóm khủng bố mạng RansomHouse đã lấy được 450 gigabyte dữ liệu khiến giá cổ phiếu của AMD giảm thêm 0.9% trong sáng nay. Giá cổ phiếu NVDIA cũng tiếp tục nối gót người đồng nghiệp AMD và chứng kiến đà sụt giảm 1.1% trước khi thị trường mở cửa ngày hôm nay.

Trong khi đó, cổ phiếu Qualcomm đã tránh được áp lực áp lên cổ phiếu của các nhà sản xuất chip vào hôm qua sau khi một báo cáo từ TF International Securities gợi ý rằng Qualcomm sẽ vẫn là nhà cung cấp chip modem chủ chốt cho Apple sau khi nhà sản xuất iPhone gặp vấn đề trong việc phát triển chip thay thế của riêng mình. Báo cáo cho biết Qualcomm sẽ vẫn cung cấp độc quyền chip 5G cho iPhone đến năm 2023. Điều đó là rất quan trọng khi Qualcomm dự kiến ​​sẽ chỉ cung cấp đủ chip cho khoảng 20% ​​số lượng iPhone mới được sản xuất vào năm 2023. Trong sáng nay, giá cổ phiếu Qualcomm đang trả lại mức tăng thu được ngày hôm qua và đã giảm 0,5% trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Amazon đã giảm 0,5% tại mức 106,89 USD vào sáng sớm nay sau khi các nhà môi giới điều chỉnh nhận định của họ về cổ phiếu này. Redburn đã bắt đầu phủ sóng với xếp hạng Mua vào cho cổ phiếu này và đặt mức giá mục tiêu 270 USD – một trong những mức cao nhất trong số các nhà môi giới – với niềm tin rằng định giá của Amazon sẽ tiếp tục tăng nhờ vào dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Amazon Web Services. Nhà phân tích Alex Haissl cho biết AWS sẽ tiếp tục lộ trình đạt mức định giá 3 nghìn tỷ đô la, đây là một tuyên bố lớn khi xét tổng thể Amazon đang có trị giá hơn 1 nghìn tỷ đô la ngày nay. Nhà phân tích này cũng gợi ý rằng AWS có thể bị tách ra trong tương lai nếu phần còn lại của doanh nghiệp tiếp tục hoạt động kém hiệu quả so với bộ phận điện toán đám mây. Trong khi đó, JPMorgan đã hạ mức giá mục tiêu của Amazon trong ngày hôm qua từ 200 USD xuống còn 175 USD, nhưng cũng cho biết hoạt động thương mại điện tử rộng khắp của Amazon được định vị để chiếm lĩnh thị phần nếu như chúng ta bước vào một cuộc suy thoái bởi giá cả thấp hơn và tốc độ giao hàng nhanh sẽ thu hút những người tiêu dùng có nhận thức về chi phí, mặc dù chi tiêu giảm vẫn có thể ảnh hưởng đến mảng này.

Nhóm Big Tech đã xuất hiện trên ra-đa vào sáng nay, với giá cổ phiếu AppleMicrosoft đều giảm 0,3%, trong khi giá cổ phiếu Alphabet tăng 0,2% trước khi thị trường mở cửa, sau khi JPMorgan cũng đã cắt giảm ước tính báo cáo thu nhập của lĩnh vực này. Mức giảm phản ánh triển vọng kinh tế vĩ mô ngày một khó khăn hơn. Những doanh nghiệp có liên quan tới ngành quảng cáo như Snap, Alphabet, MetaPinterest là những đối tượng gặp nhiều rủi ro nhất.

Cổ phiếu Nike vẫn đang trong vòng nguy hiểm và đã giảm 0,3% tại mức 102,46 đô la dựa trên khoản thua lỗ nghiêm trọng được ghi nhận vào ngày hôm qua khi các thị trường tiếp tục hứng chịu kết quả kinh doanh được công bố trong tuần này. Một loạt các nhà môi giới đã hạ mức giá mục tiêu của họ đối với gã khổng lồ thể thao này sau khi Nike cảnh báo doanh số bán hàng ở Trung Quốc tiếp tục giảm trong bối cảnh gián đoạn do tình hình phong toả gây ra, đi đôi với đó là triển vọng ngắn hạn đáng thất vọng. Cowen & Co đã hạ mức giá mục tiêu từ 133 USD xuống 127 USD, Jefferies hạ từ 185 USD xuống 155 USD, JPMorgan hạ từ 132 USD xuống 130 USD, Tesley Advisory Group hạ từ 140 USD xuống 130 USD, Wedbush hạ từ 139 USD xuống 130 USD, Guggenheim hạ từ 160 USD xuống 155 USD, Deutsche Bank hạ từ 152 USD xuống 130 USD và Baird hạ từ 150 USD xuống 140 USD.

Cổ phiếu Robinhood vẫn duy trì sự biến động và giảm 0,9% tại mức 8,79 USD vào sáng nay. Các báo cáo trong tuần này cho biết rằng sàn giao dịch tiền mã hoá FTX đang chuẩn bị khởi động một cuộc đấu thầu để tiếp quản công ty, nhưng điều này nhanh chóng bị nghi ngờ sau khi nhà sáng lập của FTX, Sam Bankman-Fried cho hay trong một phát biểu qua email với Reuters rằng có thể chứng kiến việc FTX hợp tác với Robinhood nhưng ‘không có cuộc đàm phán sáp nhập tích cực nào với Robinhood được diễn ra’. Điều đó đã mở ra cánh cửa cho những suy đoán về những gì xảy đến tiếp theo với Robinhood. Goldman Sachs đã hạ mức giá mục tiêu của mình cho cổ phiếu Robinhood từ 11.5 USD xuống còn 9.50 USD vào ngày hôm qua, trong khi Deutsche Bank hạ nhận định từ 10 USD xuống 9 USD.

Cổ phiếu Bed Bath & Beyond đã giảm 0,6% trong bối cảnh các nhà đầu tư chuẩn bị cho một quý kinh doanh khó khăn khác khi công ty công bố báo cáo thu nhập trước khi thị trường mở cửa trong hôm nay. Nhà bán lẻ đồ gia dụng này đang đẩy mạnh kế hoạch xoay vòng trong nhiều năm của mình, nhưng các vấn đề về chuỗi cung ứng và hàng tồn kho đang làm gián đoạn nỗ lực của họ. Các nhà đầu tư hy vọng mức tồn kho và thời gian vận chuyển sẽ được cải thiện vì đây là một cơn gió chướng đã kìm hãm doanh số bán hàng khoảng 175 triệu USD và khiến cho biên lợi nhuận giảm trong quý trước. Doanh số bán hàng được dự báo sẽ giảm hơn 22% so với năm ngoái trong quý đầu tiên, cụ thể xuống còn 1,5 tỷ USD. Công ty được kỳ vọng sẽ chuyển sang khoản lỗ EBITDA điều chỉnh 79 triệu đô la so với khoản lợi nhuận 86 triệu đô la được báo cáo trong năm trước, và chuyển sang mức lỗ đã điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu là 1,27 USD.

Cổ phiếu meme ưa thích Gamestop vẫn phổ biến trong các chủ đề bàn tán trên mạng xã hội ngày hôm nay và giá cổ phiếu của nhà bán lẻ video game này đã giảm 0.3% trước khi thị trường mở cửa.

Một vài cổ phiếu Mỹ cần theo dõi trước giờ mở cửa

Cổ phiếu FedEx đang được giao dịch với mức giá thấp hơn trên diện rộng trước khi thị trường mở cửa trong bối cảnh giám đốc điều hành mới của công ty chuẩn bị vạch ra kế hoạch tăng trưởng dài hạn mới cho gã khổng lồ trong lĩnh vực giao nhận. Công ty đã công bố các kết quả kinh doanh quý vượt kỳ vọng vào tuần trước, nhưng các thị trường phải đợi đến hôm nay để Raj Subramaniam vạch ra tầm nhìn của mình cho công ty. Ông tiếp quản vị trí này vào đầu tháng 6 và dự kiến ​​sẽ tập trung vào việc cải thiện chất lượng doanh thu hơn là mở rộng không ngừng dù cho các nhà phân tích đang hy vọng sự rõ ràng hơn về cách mà FedEx có thể hoạt động nếu suy thoái xảy ra.

Cổ phiếu Walgreens Boots Alliance đã tăng 0.3% và đang phục hồi một phần giá trị đã mất trong ngày hôm qua, khi công ty này thông báo về việc huỷ bỏ kế hoạch bán tháo Boots sau quá trình đấu giá thất bại trong việc thu hút giá đầu thầu ở mức chấp nhận được. Công ty này được kỳ vọng sẽ kiếm về hơn 5 tỷ bảng Anh cho chuỗi hiệu thuốc lớn nhất của Vương quốc Anh, nhưng cho biết không có lời đề nghị nào đủ tốt vì những người trả giá đã bị rúng động bởi biến động khó lường và đột ngột trên thị trường tài chính trong những tháng gần đây. Một số ý kiến ​​cho rằng Boots hiện có thể được tách ra thông qua IPO bởi Walgreens đang cố gắng huy động tiền mặt để tài trợ các kế hoạch đầu tư cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty tại Hoa Kỳ.

Cổ phiếu Disney đã bật tăng 0.6% trước khi thị trường mở cửa sau khi hội đồng quản trị đã nhất trí bỏ phiếu gia hạn hợp đồng với CEO Bob Chapek thêm 3 năm nữa. Chapek đã tiếp quản vị trí lãnh đạo vào tháng 2 năm 2020 và hợp đồng của ông ấy sẽ hết hạn vào tháng 2 tới.

Cổ phiếu Pinterest đã bật tăng 2.5% trước khi trường mở cửa sau khi CEO Ben Silbermann từ chức và nhường lại vị trí cho Bill Ready, người trước đây đã từng lãnh đạo các hoạt động thương mại của Google và nắm giữ các vị trí hàng đầu tại gã khổng lồ thanh toán Paypal. Silbermann đã là CEO của Pinterest trong 12 năm và sẽ vẫn giữ chức chủ tịch điều hành, nhưng việc rời khỏi vị trí CEO được coi là một tín hiệu cho thấy Pinterest đang chuyển hướng tập trung từ quảng cáo sang thương mại điện tử.

Cổ phiếu Carnival đã giảm 7.7% vào sáng nay sau khi Morgan Stanley cảnh báo nhà điều hành hãng tàu du lịch này có thể chứng kiến cổ phiếu của mình mất toàn bộ giá trị trong trường hợp xảy ra một cuộc suy thoái hoặc một cú sốc lớn về cầu sau một vài năm khó khăn bởi đại dịch.

Nâng xét hạng

Cổ phiếu Cadence Design Systems  đã được nâng xét hạng từ kém khả quan lên trung lập bởi BofA Securities và có mức giá tiêu tăng từ 160 USD lên 175 USD. Giá cổ phiếu của công ty phần mềm này đã tăng 0.3% tại mức 150.50 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Goldman Sachs đã được nâng xét hạng từ trung lập lên mua vào bởi BofA Securities và có mức giá tiêu tăng từ 360 USD lên 380 USD. Giá cổ phiếu của ngân hàng này đã tăng 0.5% tại mức 300.99 USD vào sáng nay.

Cổ phiếu McDonalds đã được nâng xét hạng từ trung lập lên tăng tỷ trọng bởi Atlantic Equities và có mức giá tiêu tăng từ 245 USD lên 278 USD. Giá cổ phiếu của gã khổng lồ đồ ăn nhanh này đã tăng 0.7% tại mức 244.50 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Oracle  đã được nâng xét hạng từ trung lập lên khả qua bởi Exane và có mức giá tiêu lặp lại ở mức 90 USD. Giá cổ phiếu của gã khổng lồ phần mềm này đã tăng 1.3% tại mức 69.44 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Synopsys đã được nâng xét hạng từ kém khả quan lên trung lập bởi BofA Securities và có mức giá tiêu tăng từ 325 USD lên 360 USD. Giá cổ phiếu này giao dịch đã tăng 0.8% tại mức 306 USD vào sớm nay.

Cổ phiếu O’Reilly Automotive đã được nâng xét hạng từ trung lập lên mua vào bởi DA Davidson và có mức giá tiêu lặp lại tại mức 740 USD. Giá cổ phiếu của nhà bán phụ tùng ô tô này giao dịch không đổi sáng nay tại mức 630.52 USD.

Cổ phiếu Ulta Beauty đã được nâng xét hạng từ Khả quan lên Mua mạnh bởi Raymond James có mức giá tiêu tăng từ 475 USD lên 485 USD. Giá cổ phiếu của cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm này đã tăng 0.3% tại mức 387 USD trước khi thị trường mở cửa.

Hạ xét hạng

Cổ phiếu Accenture đã bị hạ xét hạng từ mức khả quan xuống còn trung lập bởi Exane và có mức giá mục tiêu lặp lại ở mức 320 USD. Giá cổ phiếu của nhà cung cấp dịch vụ tư vấn và nghề nghiệp này đã giảm 1.3% tại mức 280.05 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Bath & Body Works đã bị hạ xét hạng từ tăng tỷ trọng xuống trung lập bởi JPMorgan và có mức giá mục tiêu giảm từ 63 USD xuống còn 30 USD. Giá cổ phiếu của nhà bán lẻ này đã giảm 3.8% tại mức 27.90 USD vào sớm nay.

Cổ phiếu Crown Castle International đã bị hạ xét hạng từ Mua vào xuống nắm giữ bởi Deutsche Bank và có mức giá mục tiêu giảm từ 204 USD xuống còn 183 USD. Giá cổ phiếu này đã giảm 1.6% tại mức 165.90 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Altria đã bị hạ xét hạng từ tỷ trọng đều xuống hạ tỷ trọng bởi Barclays và có mức giá mục tiêu giảm từ 53 USD xuống còn 36 USD. Cổ phiếu của gã khổng lồ thuốc lá này đã giảm 3.6% tại mức 41.62 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Qorvo đã bị hạ xét hạng từ trung lập xuống mức kém khả quan bởi BofA Securities và có mức giá mục tiêu lặp lại ở mức 95 USD. Giá cổ phiếu này đã giảm 3.6% tại mức 95 USD vào sáng nay.

Cổ phiếu Skyworks Solutions đã bị hạ xét hạng từ trung lập xuống mức kém khả quan bởi BofA Securities và có mức giá mục tiêu lặp lại ở mức 105 USD. Giá cổ phiếu của công ty bán dẫn này đã giảm 3.1% tại mức 93.22 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Teradyne đã bị hạ xét hạng từ Mua vào xuống trung lập bởi BofA Securities và có mức giá mục tiêu hạ từ 140 USD xuống còn 110 USD. Giá cổ phiếu của nhà cung cấp thiết bị kiểm tra tự động này đã giảm 3.2% tại mức 92.15 USD vào sáng sớm nay.

Cổ phiếu T Rowe Price đã bị hạ xét hạng từ mức Hiệu suất thị trường xuống mức kém khả quan bởi KBW và có mức giá mục tiêu hạ từ 122 USD xuống còn 107 USD. Giá cổ phiếu của quỹ đầu tư này đã giảm 2.3% tại mức 115.11 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Texas Instruments đã bị hạ xét hạng từ Mua vào xuống còn trung lập bởi BofA Securities và có mức giá mục tiêu hạ từ 190 USD xuống còn 175 USD. Cổ phiếu của nhà sản xuất chip đã giảm 2.7% tại mức 150 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cổ phiếu Upstart Holdings đã bị hạ xét hạng từ tỷ trọng đều xuống giảm tỷ trọng bởi Morgan Stanley và có mức giá mục tiêu hạ từ 88 USD xuống còn 19 USD. Cổ phiếu của nền tảng cho vay này đã giảm 9.6% tại mức 32.41 USD trước khi thị trường mở cửa.

Cơn điên trên Reddit

Các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã nhận ra sức mạnh tiềm ẩn của họ vào đầu tháng 1 năm 2021 khi một chiến lược phối hợp lỏng lẻo đã được hình thành trên phòng chat WallStreetBets của Reddit với mục đích mua cổ phiếu và quyền chọn mua thua lỗ với những cổ phiếu đang được những người bán khống nhắm tới để đẩy giá lên cao hơn. Ý tưởng ở đây là tạo nên một sự ép mua với những ông lớn đó.

Ép mua là gì?

Ép mua thực hiện đúng những gì giống như tên gọi của nó – nó cố gắng loại bỏ các trader bán khống ra khỏi vị thế của họ. Các chủ thể bán khống, đa số là các nhà đầu tư tổ chức và quỹ phòng hộ lớn đặt cược rằng giá của một cổ phiếu nào đó sẽ sụp đổ, nhưng khi các nhà đầu tư nhỏ lẻ tập hợp lại và đẩy giá cổ phiếu đó cao hơn nữa, những tổ chức này bắt buộc phải bắt đầu mua vào lại để hạn chế thua lỗ. Động thái được thực hiện bởi ông lớn này lại tiếp tục khiến cho giá cổ phiếu tăng cao hơn nữa.

Gã khổng lồ David và chàng tí hon David

Thực tế, nhiều cổ phiếu bị lựa chọn làm mục tiêu về cơ bản có thiếu sót hoặc thất bại làm gia tăng rủi ro cho một bức tranh vốn đã đầy những biến động. GameStop là một nhà bán lẻ các trò chơi điện tử không được ưa chuộng trong thời đại mà game được bán trực tuyến, còn Blackberry cũng là những kẻ tụt hậu từ quá khứ.

Với suy nghĩ này trong đầu, không bất ngờ khi những cổ phiếu này lại nằm trong tầm ngắm của các những trader bán khống đang tìm kiếm các công ty thất bại để đặt cược.

Nhưng tại sao các nhà đầu tư nhỏ lẻ lại rủ nhau mua cổ phiếu của các công ty yếu kém đó? Sự mất kết nối này được giải thích một phần bởi sự phẫn nộ ngày càng gia tăng giữa

những trader nhỏ lẻ trên thị trường. Họ không tán đồng với việc các tổ chức lớn kiếm lời từ sự thất bại của một công ty thông qua các hoạt động bán khống và chính điều này đã tạo nên cuộc chiến giữa chàng David tí hon và gã khổng lồ David.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là không phải tất cả các cổ phiếu được thảo luận tích cực nhất trên Reddit đều đang gặp khó khăn hay trở thành mục tiêu của những kẻ bán khống. Rất nhiều các cổ phiếu được đề cập nhiều như Apple phổ biến trong cộng đồng.

Các cổ phiếu trên Reddit và độ biến động

Những biến động mạnh mẽ của cổ phiếu như GameStop đã thể hiện sức mạnh và tầm ảnh hưởng của các nhà đầu tư và trader theo các trang mạng xã hội lên thị trường, gây ra những biến động nghiêm trọng cho một số cổ phiếu. Độ biến động mang lại cơ hội cho các trader, và nó không biến động nhiều hơn cổ phiếu trên Reddit ngay bây giờ.

Đơn cử, chúng ta đã chứng kiến GameStop, cổ phiếu đầu tiên bị bán khống một cách thậm tệ được nhắm tới bởi các nhà đầu tư giao dịch theo mạng xã hội bật tăng từ mức 19 USD vào đầu năm 2021 lên mức đỉnh lịch sử mới tại mức 347 USD vào ngày 27/01, và giá của cổ phiếu này vẫn duy trì mức độ biến động cao ngất kể từ đó.

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: