https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
INFINOX ra mắt 22 sản phẩm CFD tiền điện tử mới

INFINOX ra mắt 22 sản phẩm CFD tiền điện tử mới

Đăng bởi danhgiasancc | 09/06/2022

Nội dung bài viết

Sàn giao dịch toàn cầu INFINOX đã công bố ra mắt 22 sản phẩm CFD tiền điện tử mới trên nền tảng của mình. Với lần bổ sung này, công ty hiện cung cấp tổng cộng 43 đồng tiền điện tử có thể được giao dịch bởi cả nhà đầu tư nhỏ lẻ và chuyên nghiệp trên khắp Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Châu Phi và Đông Nam Á.

ACXdanhgiasan - INFINOX - 220609

Các đồng tiền mới được thêm vào nền tảng bao gồm Ethereum Classic, giao thức NEAR, Cosmos, The Sandbox, Sushi và Axie Infinity, và một số đồng tiền khác.

Các đồng tiền trên đã bổ sung vào rổ các loại tiền điện tử khác có sẵn trên nền tảng như Bitcoin, Cardano, Polkadot, Ethereum, Ripple, Solana, Dogecoin, v.v.

Lần bổ sung này sẽ cho phép khách hàng của INFINOX giao dịch nhiều loại tiền hơn và đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử. Đồng thời, qua việc bổ sung, INFINOX đã tăng cường cung cấp các hợp đồng CFD tiền điện tử của mình.

INFINOX ra mắt nền tảng METATRADER 5 tại Đông Nam Á

INFINOX cho phép các nhà đầu tư tiếp cận giao dịch tiền điện tử ngay lập tức và 24/7 mà không có phí gửi hoặc rút tiền. Sản phẩm CFD tiền điện tử đã được ra mắt vào tháng 3 năm nay. CFD tiền điện tử cho phép các nhà giao dịch:

– Mua và bán tiền điện tử ngay lập tức

– Tận dụng lợi thế của giao dịch tiền điện tử 24/7, thậm chí cả cuối tuần

– Phòng ngừa rủi ro thông qua các vị thế dài và ngắn trong thị trường tiền điện tử

– Tận hưởng lợi ích thanh khoản của việc nhập và xuất nhanh

– Không phải trả phí khi gửi hoặc rút tiền

– Giao dịch tiền điện tử thông qua một nền tảng được quản lý

– Sao chép các chiến lược đã được chứng minh thông qua IX Social, một ứng dụng cộng đồng giao dịch sao chép tự động

Để tìm danh sách đầy đủ các CFD tiền điện tử để giao dịch, hãy liên hệ với chúng tôi.

Ulas Akincilar, Trưởng bộ phận giao dịch tại INFINOX cho biết: “Không thể phủ nhận tiền điện tử là một trong những công cụ được theo dõi chặt chẽ nhất trên thị trường hiện tại, đặc biệt là với sự biến động gần đây. Tại INFINOX, chúng tôi muốn khách hàng của mình có thể tận dụng những cơ hội này, với quyền truy cập vào tất cả các loại tiền điện tử mà họ quan tâm trên một nền tảng”

“Sản phẩm CFD tiền điện tử của chúng tôi mới được ra mắt vào tháng 3 năm nay và đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng hiện tại. duy trì đà phát triển, chúng tôi đã lên kế hoạch bổ sung 22 đồng tiền mới vào nền tảng của mình,” Akincilar nói thêm.

Giới thiệu về INFINOX

INFINOX là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến toàn cầu với sự hiện diện tại 15 quốc gia. Được thành lập vào năm 2009 và trong gần 12 năm qua, INFINOX đã trao cho các nhà đầu tư công nghệ giao dịch đẳng cấp thế giới. Mỗi ngày, nhà môi giới này cho phép hàng nghìn khách hàng trên khắp Châu Âu, Châu Á và ở các khu vực khác giao dịch đủ loại tài sản, từ ngoại hối đến cổ phiếu và hàng hóa, và bây giờ là tiền điện tử.

Hoạt động kinh doanh của INFINOX được xây dựng dựa trên sự chính trực và lòng tin, đồng thời nhà môi giới này cũng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một loạt các công cụ thông minh thị trường cũng như các sản phẩm năng động, các thông số giao dịch cạnh tranh và dịch vụ khách hàng cao cấp, một kèm một.

INFINOX có Trưởng phòng kinh doanh IXO Prime mới

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: