https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
iFX EXPO Asia 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Bangkok

iFX EXPO Asia 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Bangkok

Đăng bởi danhgiasancc | 25/07/2022

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, iFX EXPO Asia 2022 hứa sẽ cung cấp thông tin chi tiết, xây dựng thương hiệu và hợp tác kinh doanh có giá trị. Hơn 10 năm qua, sự kiện đều do Ultimate Fintech làm cố vấn chuyên môn.

investo - ifx - 22725

Sau thành công tại Limassol, CH Síp, Triển lãm ngoại hối quốc tế iFX EXPO đã trở lại với phiên bản tiếp theo, Triển lãm ngoại hối khu vực châu Á, iFX EXPO Asia 2022! Triển lãm giao dịch ngoại hối giữa các doanh nghiệp B2B lớn nhất trong lĩnh vực tài chính dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13-15 tháng 9.

iFX EXPO Asia trước đây được tổ chức tại các thành phố Ma Cao và Hongkong, Trung Quốc, thì giờ do nhu cầu phổ biến, chương trình năm nay sẽ lần đầu tiên diễn ra tại Bangkok. Địa điểm được chọn là Trung tâm Hội nghị Centara Grand & Bangkok tại CentralWorld – một địa điểm ấn tượng và thuận tiện ở trung tâm khu thương mại của thủ đô.

Ra mắt vào năm 2012, iFX EXPO có một lịch sử lâu đời và lừng lẫy trong việc quy tụ các nhà lãnh đạo dày dạn và những người có tầm ảnh hưởng trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này không chỉ cung cấp một nền tảng hoàn hảo để các nhà lãnh đạo trong ngành kết nối với nhau và giới thiệu thương hiệu của bạn trên phạm vi toàn cầu, mà còn được biết đến với những bữa tiệc ấn tượng.

Chờ đón sự kiện ở Bangkok

Trong hai ngày diễn ra sự kiện, iFX EXPO Asia 2022 với sự hỗ trợ chuyên môn của ban lãnh đạo Ultimate Fintech hơn 10 năm qua, hứa hẹn cung cấp thông tin chi tiết, xây dựng thương hiệu và hợp tác kinh doanh có giá trị. Đây là nơi các công ty tài chính sẽ có cơ hội gặp gỡ những người ra quyết định và có được tầm nhìn về tương lai của ngành thông qua các cuộc trao đổi, hội thảo của những nhà lãnh đạo trong ngành.

Với bề dày thành tích hơn 20 triển lãm đã thu hút hàng nghìn người tham dự, nhà triển lãm và nhà tài trợ, sự kiện iFX EXPO Asia 2022 dự kiến ​​sẽ thu hút sự tham gia của các Nhà cung cấp Công nghệ và Dịch vụ, Nhà môi giới Bán lẻ và Tổ chức, Thanh toán, Ngân hàng và Nhà cung cấp Thanh khoản, Chi nhánh và IB, Tài sản kỹ thuật số và các công ty Blockchain, cũng như các cơ quan quản lý tài chính.

Sự kiện bắt đầu bằng tiệc chào mừng, mang đến cho mọi người cơ hội giao lưu, gặp gỡ trước khi triển lãm bắt đầu. Cả hai ngày triển lãm sẽ mang đến một không gian rộng lớn cho các thương hiệu giới thiệu các giải pháp sáng tạo, những hiểu biết sâu sắc và dự đoán tương lai trong lĩnh vực tài chính với các buổi trao đổi cởi mở tại Hội trường Diễn giả và Trung tâm Ý tưởng. Ban tổ chức cũng đã lên kế hoạch cho một Bữa tiệc đêm, đây sẽ là một sân chơi thú vị và thân mật để giao lưu với những người tham dự khác.

Chương trình cho các phiên họp tại Hội trường Diễn giả và Trung tâm Ý tưởng vẫn đang được hoàn thiện. Nếu có một chủ đề cụ thể mà bạn muốn nghe trên sân khấu hoặc nếu bạn muốn tham gia với cơ hội diễn thuyết, ban tổ chức rất hoan nghênh các đề xuất và đơn đăng ký ngay bây giờ.

Tham gia iFX EXPO Asia 2022

Sự kiện đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm, các gian hàng triển lãm và các khu vực dành cho nhà tài trợ đang bán hết nhanh chóng. Gian hàng tại sự kiện là một cách tuyệt vời để giới thiệu giá trị thương hiệu, USP và các dịch vụ sáng tạo của công ty. Các đơn vị tham gia triển lãm tại các triển lãm iFX EXPO vừa qua gồm nhiều thương hiệu tài chính và công nghệ hàng đầu, những người khổng lồ trong ngành và các công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh.

Trở thành nhà tài trợ giúp các thương hiệu gây ấn tượng đối với những người tham dự. Có nhiều gói để lựa chọn. Mỗi khu vực đều đảm bảo sự có mặt của thương hiệu nhà tài trợ, cả trực tuyến và trực tiếp, từ việc được giới thiệu trên phương tiện truyền thông xã hội và trang web của triển lãm đến việc xây dựng thương hiệu tại các điểm tham quan chính của triển lãm.

Với các gian hàng và khu vực nhà tài trợ đã có chủ gần hết, các thương hiệu muốn tối đa hóa sự xuất hiện của mình tại sự kiện này nên gửi email cho đội ngũ kinh doanh của Ultimate Fintech càng sớm càng tốt. Nếu muốn tham dự, bạn có thể đăng ký qua trang web của sự kiện ngay bây giờ.

Như Mai – Theo fxempire.com

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: