https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Giới đầu tư đang tập trung vào ETH/USD

Giới đầu tư đang tập trung vào ETH/USD

Đăng bởi danhgiasancc | 12/10/2022

Khép lại phiên giao dịch đêm qua theo giờ Việt Nam, cặp tiền Ether (ETH/USD) đang giao dịch trong khoảng từ 1,270 đến 1,380 kể từ khi giảm mạnh vào giữa tháng 9. Phe mua đang đứng trước cơ hội lớn khi ETH/USD quay trở lại khu vực hỗ trợ của vùng biên độ giá.

Biểu đồ ETH/USD đang ẩn chứa các cơ hội giao dịch theo vùng giá cho các trader, bất kể là người thích giao dịch tiền tệ pháp định hay tiền điện tử.

ETH/USD: khung 4 giờ

Chỉ báo Stochastic cũng đã giảm xuống vùng quá bán và có thể thu hút nhu cầu mua vào của một bộ phận trader. Nếu vào lệnh mua ở mức này thì tương quan lợi nhuận tiềm năng so với rủi ro sẽ rất tốt, đặc biệt là nếu bạn tin rằng ETH/USD có thể bật trở lại mức kháng cự của vùng giá tại ngưỡng 1,380.

Còn nếu bạn không cảm thấy tự tin rằng ETH/USD sẽ tăng thì có thể vào lệnh bán, nhưng bạn phải đảm bảo rằng chỉ quyết định bán khi cặp đôi này đã phá thủng rõ rệt xuống dưới vùng biên độ.

Chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) tăng nhẹ 0,12% lên mức 113,28 tiếp tục lấy đi sức hấp dẫn của vàng đối với người mua nắm giữ các tiền tệ khác. Theo giới chuyên gia, dù nền kinh tế Mỹ tiếp tục mất đà và nguy cơ suy thoái gia tăng, nhưng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) vẫn sẽ thắt chặt chính sách tiền tệ của mình, điều này có thể giữ giá vàng thấp hơn trong thời gian dài.

Nhà đầu tư có quyền đặt hy vọng vào GBP/USD và ETH/USD

Giới phân tích nhận định, “một khi nền kinh tế Mỹ tăng trưởng chậm lại buộc FED phải xoay trục chính sách, đồng USD sẽ bắt đầu giảm giá, từ đó thúc đẩy giá vàng và ngược lại.”

Trong khi đó, phe mua CAD/CHF cũng đang chờ đợi tỷ giá bứt phá rõ ràng lên trên mức 0,7300 ngay giữa kênh để vào lệnh mua với mục tiêu là ngưỡng kháng cự 0,7500. Còn nếu bạn thực sự muốn bán CAD/CHF, thì bạn cũng có thể chờ cho đến lúc giá test lại (và bị từ chối) ở vùng giữa kênh và từ đó hướng về khu vực hỗ trợ của vùng giá quanh mức 0,7170.

CAD/CHF: khung hàng ngày

CAD/CHF đang cách khoảng 100 pip so với mức hỗ trợ 0,7170, mà khu vực này vẫn chưa hề bị phá vỡ kể từ tháng 03/2021. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các trader không thể kiếm được lời từ khu vực này.

Hoa Nguyễn

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: