https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Fxview đặt triển vọng công nghệ phục vụ trader

Fxview đặt triển vọng công nghệ phục vụ trader

Đăng bởi danhgiasancc | 30/03/2023

Danhgiasan.info – Công nghệ độ trễ thấp của Fxview tạo điều kiện thực hiện giao dịch nhanh như chớp. Đây là một trong những lợi thế mà nhà môi giới này kỳ vọng vào quan điểm phục vụ khách hàng ngày càng hoàn hảo hơn.

Fxview đặt triển vọng công nghệ vào quan điểm phục vụ

Fxview đặt triển vọng công nghệ vào quan điểm phục vụ

Fxview là nhà môi giới đa tài sản tiên phong thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ tài chính Finvasia Group. Broker này đang chuyển đổi bối cảnh giao dịch ngoại hối từ góc độ kỹ thuật.

Nhà môi giới này đang thực hiện sứ mệnh định hình lại hệ sinh thái tài chính toàn cầu. Bằng cách giải quyết những thách thức mà các nhà giao dịch hiện nay phải đối mặt. Chẳng hạn như chênh lệch giá rộng, độ trễ cao, trượt giá và sự chậm trễ trong thực hiện lệnh, gửi tiền và rút tiền. Sàn cung cấp các giải pháp giao dịch độc đáo và phù hợp với nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Đồng thời đề cao sự tập trung vào công nghệ và đổi mới.

Công nghệ cao cấp, độ trễ thấp của Fxview tạo điều kiện thực hiện lệnh tính bằng mili giây. Điều đó cho phép khách hàng của sàn được hưởng lợi từ các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể.

Ngoài ra, khách hàng có thể tận dụng mức chênh lệch thấp mà sàn cung cấp, bắt đầu chỉ 0.0 pip. Điều này tạo điều kiện tiếp cận với một loạt các dịch vụ hỗ trợ công nghệ với chi phí thấp – vốn là nhiệm vụ của công ty ngay từ đầu.

Fxview ưu tiên tốc độ thực hiện giao dịch

Trong giao dịch ngoại hối, mỗi giây đều có giá trị. Ngay cả sự chậm trễ nhỏ nhất cũng có thể dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội và tổn thất tài chính đáng kể. Để tránh trượt giá và tận dụng mức giá có lợi nhất, các nhà môi giới cần thực hiện giao dịch của họ với tốc độ nhanh nhất có thể.

Vì lý do này, sàn Fxview ưu tiên tốc độ thực thi với các dịch vụ được cải tiến bằng công nghệ. Với công nghệ hướng đến xử lý trực tiếp (STP) nhanh nhẹn, lệnh có thể được đặt ngay lập tức. Lệnh còn được xử lý tự động, cho phép khách hàng đảm bảo các giao dịch tốt nhất, giảm thiểu trượt giá và tăng lợi nhuận.

Fxview đặt triển vọng công nghệ vào quan điểm phục vụ

Những công cụ công nghệ thế mạnh của Fxview

Về mặt công nghệ, Fxview cung cấp một loạt các công cụ có giá trị tiên tiến. Điều này nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch của khách hàng. Một số giải pháp chính như sau:

Thanh khoản sâu

Khả năng kết nối ECN của Fxview cho phép khách hàng tận dụng thanh khoản sâu. Nhờ đó dẫn đến khớp lệnh nhanh hơn. Điều kiện giao dịch tốt hơn từ giao dịch chứng khoán và hưởng lợi từ mức chênh lệch thấp nhất.

Ngoài ra, mạng ECN của Fxview cho phép khách hàng nhận định giá trực tiếp từ các nhà cung cấp thanh khoản cấp 1. Do đó trao quyền cho họ đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

VPS miễn phí

Các dịch vụ của Fxview bao gồm một VPS miễn phí và một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy. Nhờ vào đây sẽ giúp tạo ra môi trường giao dịch ổn định bằng cách kết nối các máy chủ cao cấp nằm gần máy chủ chính.

Khách hàng có thể truy cập dịch vụ lưu trữ VPS từ bất kỳ thiết bị nào họ chọn. Và được đặc quyền hưởng lợi từ việc thực hiện giao dịch liền mạch, độ trễ thấp. Cũng như thời gian hoạt động 99,99%.

Giao dịch API cùng Fxview

Nền tảng của nhà môi giới Fxview được kích hoạt API. Từ đó cung cấp một môi trường tích hợp đầy đủ, giúp thực hiện giao dịch nhanh chóng và độ trễ thấp.

Trong số các loại kết nối API được hỗ trợ, điển hình có API REST và FIX. API REST có sẵn miễn phí và không yêu cầu thanh toán hoa hồng hàng tháng. Tuy nhiên, API FIX phải tuân theo hai yêu cầu:

  • Số dư hàng tháng ít nhất là 10.000 USD
  • Hoa hồng hàng tháng tối thiểu là 1.000 USD.

Hộp công cụ của nhà giao dịch

Bộ công cụ rất linh hoạt này bao gồm một gói các công cụ nâng cao hỗ trợ quá trình ra quyết định, cho phép các nhà giao dịch điều hướng thị trường một cách tự tin.

Trình quản lý cảnh báo, một giải pháp giao dịch tự động thông báo cho các nhà giao dịch về tài khoản hoặc hoạt động thị trường mới nhất trong thời gian thực. Thậm chí thay mặt họ thực hiện các giao dịch dựa trên các quy tắc đặt trước

Ma trận tương quan, cung cấp một cái nhìn duy nhất về thực tế. Tương quan thời gian giữa các công cụ khác nhau.

Sentiment Trader, cung cấp thông tin chi tiết về cảm tính của nhà giao dịch đối với các tài sản cụ thể và nhiều công cụ khác. Nhờ đó mang lại cho nhà giao dịch khả năng thực hiện các bước đi của họ theo thị trường.

Nền tảng giao dịch

Ngoài MT4 và MT5 truyền thống, Fxview cấp quyền truy cập vào ActTrader. Đây là một nền tảng giao dịch nâng cao phổ biến nhờ chức năng nâng cao.

Nền tảng này có giao diện hoàn toàn tùy biến, cho phép người dùng kết hợp các biểu đồ, tạo báo cáo rủi ro trực tiếp và truyền giá theo sở thích của họ.

Ngoài ra, người dùng có thể mô phỏng vị thế thị trường của họ bằng phân tích “nếu như”. Từ đó giúp họ đánh giá rủi ro và xác định các cơ hội giao dịch chính. Điều này có thể thực hiện được thông qua công cụ Quản lý Rủi ro Tương tác của ActTrader và sự phong phú về đồ thị và biểu đồ của nền tảng.

Nền tảng giao dịch toàn diện này giúp khách hàng của sàn Fxview giảm thiểu rủi ro giao dịch và quản lý các khoản đầu tư của họ hiệu quả hơn. Phạm vi tính năng ấn tượng này làm cho nền tảng trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả người giao dịch có kinh nghiệm và người mới.

Fxview đặt triển vọng công nghệ vào quan điểm phục vụ

Nền tảng giao dịch

Fxview đang chuyển đổi giao dịch trực tuyến

Sàn Fxview sử dụng kinh nghiệm kỹ thuật và giao dịch Forex trong 14 năm của mình để định hình lại lĩnh vực giao dịch trực tuyến thông qua công nghệ hiện đại, độ trễ thấp.

Nhà môi giới này vượt xa việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho khách hàng của mình. Cam kết thực hiện phương pháp giao dịch lấy khách hàng làm trung tâm và tiết kiệm chi phí. Sàn Fxview tiếp tục thực hiện lời hứa về một môi trường giao dịch minh bạch và công bằng. Qua đó tạo sân chơi bình đẳng cho các nhà giao dịch.

Tajinder Virk, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Finvasia cho biết:

“Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho giao dịch có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Bất kể nền tảng hay kiến ​​thức tài chính của họ ra sao. Tập trung vào hỗ trợ công nghệ và giáo dục. Điều đó đã giúp chúng tôi đưa Fxview lên bản đồ thế giới. Các nhà giao dịch ngày nay tìm kiếm tốc độ khớp lệnh và hiệu quả chi phí. Và đây là những gì chúng tôi cung cấp cho họ.”

Trở thành một phần của Tập đoàn Finvasia vào năm 2021, Fxview đã đi theo quỹ đạo tăng dần. Sàn chứng kiến ​​​​sự gia tăng mức độ phổ biến nhờ những cải tiến công nghệ. Đồng thời còn nhờ tập trung mạnh mẽ hơn vào việc lấy khách hàng làm trung tâm.

Duy Thanh – Theo fxempire.com

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: