https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Fidelity Investments nhận định Bitcoin “đang rất rẻ”

Fidelity Investments nhận định Bitcoin “đang rất rẻ”

Đăng bởi danhgiasancc | 11/07/2022

Nội dung bài viết

Sự không chắc chắn về mặt vĩ mô cùng những tin tức xấu liên tục xảy ra trong không gian tiền kỹ thuật số đã và đang khiến nhiều nhà đầu tư tin rằng đợt điều chỉnh hiện tại của Bitcoin chưa kết thúc. Song vẫn có một vài thông tin tức cực cho đồng tiền số này.

Sử dụng mô hình S-curve, chiến lược gia vĩ mô Jurrien Timmer của Fidelity Investments tin rằng Bitcoin đang bị định giá thấp.

S-curve là mô hình được sử dụng để xác định giá trị của Bitcoin bằng cách dự đoán sự tăng trưởng trong tương lai của mạng thông qua việc dựa trên dữ liệu về tốc độ người dùng chấp thuận internet trong quá khứ.

ACXdanhgiasan - Jurrien - 220711

Theo nhà chiến lược gia này, “ở mức thấp gần đây là 17.600 USD, giá Bitcoin hiện còn thấp hơn cả giá trị mà mô hình S-curve của tôi đưa ra, dựa trên sự chấp nhận Internet.”

Ngoài ra, thông qua việc xem xét và phân tích giá Bitcoin với số lượng địa chỉ khác 0 – tức các ví có số lượng coin dương – ông Timmer tin rằng Bitcoin đang có giá rất rẻ.

“Tôi sử dụng giá trên hàng triệu địa chỉ khác 0 để làm ước tính cho định giá của Bitcoin và biểu đồ bên dưới cho thấy rằng định giá đã quay trở lại mức năm 2013, mặc dù giá chỉ quay trở lại mức năm 2020,” ông Timmer cho biết. “Nói cách khác, Bitcoin đang rất rẻ”.

ACXdanhgiasan - Jurrien - 220711 -2

Trong khi đó, chỉ báo Reserve Risk cũng cho tín hiệu tích cực khi cho thấy tâm lý của người nắm giữ dài hạn đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới trong tháng 7. Theo nhà bình luận Murad, điều này có nghĩa là “Bitcoin đang ở vùng tạo đáy trên khung thời gian cao. Và tôi đang nghiêng về khả năng rằng chỉ báo đã chạm đáy.”

ACXdanhgiasan - Jurrien - 220711 -3

Phân tích kỹ thuật

Trên biểu đồ hàng ngày, Bitcoin đã bứt phá lên trên mô hình tam giác đối xứng vào ngày 7/7 nhưng phe bò không thể duy trì đà tăng hướng tới các mức cao hơn. Điều này cho thấy phe gấu vẫn chưa từ bỏ và đang cố gắng bảo vệ ngưỡng kháng cự tại 23.363 USD.

ACXdanhgiasan - Jurrien - 220711 -4

Những người mua đang cố gắng duy trì giá dưới đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày tại 21.230 USD. Nếu họ thành công, Bitcoin có thể giảm xuống đường hỗ trợ của tam giác.

Nếu giá phục hồi từ mức này, điều đó cho thấy phe bò vẫn tiếp tục mua vào ở các mức thấp hơn. Những người mua sau đó sẽ cố gắng đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự 23.363 USD và đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày tại 24.692 USD. Nếu họ thành công, nó có thể báo hiệu sự bắt đầu của một động thái tăng mới.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ, phe gấu sẽ cố gắng kéo đồng tiền số này xuống dưới ngưỡng 17.622 USD.

Holder dài hạn kiên trì, trader nhỏ lẻ mua mạnh Bitcoin khi giá giảm

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: