https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
eToro Đạt 291 Triệu USD Doanh Thu Giao Dịch Ròng Quý II/2021

eToro Đạt 291 Triệu USD Doanh Thu Giao Dịch Ròng Quý II/2021

Đăng bởi TT TT | 26/08/2021

Nội dung bài viết

Tổng thu nhập từ hoa hồng của công ty đạt 362 triệu USD trong quý II/2021.

eToro, một nền tảng đầu tư đa tài sản, đã công bố báo cáo tài chính cho quý kết thúc ngày 30/06/2021 hôm thứ Tư vừa rồi. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính này đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh thu giao dịch ròng và số người dùng đăng ký mới trong quý II/2021.

Theo báo cáo, tổng thu nhập từ hoa hồng của eToro trong quý vừa rồi đạt 362 triệu USD, cao hơn 125% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, sàn môi giới đạt 291 triệu USD doanh thu giao dịch ròng, tăng 136% so với quý II/2020.

Trong quý vừa rồi, eToro đã có ​​sự tăng trưởng vượt trội về số người dùng đăng ký mới và số tài khoản nạp tiền. Công ty chỉ ra rằng các sản phẩm tiền điện tử đã tăng mạnh tổng thu nhập từ hoa hồng của họ trong quý.

Sàn môi giới đã có 2,6 triệu người dùng đăng ký mới trong quý II/2021, cao hơn 121% so với cùng kỳ năm 2020.

“Chúng tôi tiếp tục có được sự phát triển mạnh mẽ, và số liệu quý II của công ty cho thấy sự liên tục tăng trưởng về số người dùng mới đăng ký và tổng thu nhập từ hoa hồng. Cùng với đó, số lượng tài khoản có nạp tiền đã tăng 158% so với cùng kỳ năm trước lên 2 triệu tài khoản vào ngày 30/06/2021”, ông Yoni Assia, Giám đốc điều hành và là Đồng sáng lập của eToro, phát biểu về kết quả kinh doanh mới đây.

Sự phát triển

Trong quý II/2021, thị trường Mỹ của eToro chiếm gần 12% số tài khoản có nạp tiền của sàn, gấp đôi tỉ lệ 6% cuối quý II/2020. Hoạt động kinh doanh của eToro tại Mỹ đã phát triển nhanh chóng trong hai năm vừa qua. Đối với mặt hàng tiền điện tử, công ty đã thêm 10 loại tiền kỹ thuật số mới trong những tháng gần đây bao gồm Dogecoin và Shiba Inu.

“Sự gia tăng của việc đầu tư tự định hướng và sự phát triển của eToro được củng cố bởi các xu hướng ổn định về dài hạn trong hành vi của nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư chủ yếu tìm kiếm 3 điều từ một sàn môi giới: (1) dễ dàng tiếp cận loại tài sản họ muốn đầu tư, bao gồm các loại tiền điện tử, (2) giao diện trên thiết bị di động trực quan và thân thiện với người dùng, và (3) giáo dục tài chính, bao gồm khả năng tận dụng kiến ​​thức và sự am hiểu của những nhà đầu tư khác. Bằng cách cung cấp cả ba điều trên trong cùng một nền tảng, chúng tôi tự tin có thể dẫn đầu việc dân chủ hóa hoạt động đầu tư và tiếp tục phát triển thị phần của sàn trên thị trường còn đang mở rộng”, ông Assia phát biểu.

Thủy Linh – Theo financemagnates.com

Chia sẻ:

Tham gia bình luận

Không có bình luận

img_log_reg

Đăng nhập

Bạn cần đăng nhập để tạo chủ đề mới hoặc bình luận.

  • Số điện thoại hoặc Email không chính xác
  • Mật khẩu không chính xác

Chưa có tài khoản?Đăng ký

Đăng ký thành viên

Cập nhật liên tục các thông tin mới nhất và cùng chúng tôi thảo luận những tin tức trên Diễn đàn

  • Họ và tên không được để trống
  • Email chưa hợp lệ hoặc đã tồn tại
  • Số điện thoại chưa hợp lệ hoặc đã tồn tại

Đã có tài khoản?Đăng nhập

Chia sẻ: