https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Equiti Group tăng cường sự hiện diện ở châu Âu

Equiti Group tăng cường sự hiện diện ở châu Âu

Đăng bởi danhgiasancc | 06/10/2022

Tập đoàn Equiti Group đã công bố việc bổ nhiệm Hesham Hasanin làm Giám đốc điều hành của công ty con tại CH Síp.

Giấy phép của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch CH Síp (CySEC) là giấy phép hoạt động thứ 8 của công ty.

20221006_ACX_NhuMai_image 1.jpg

Tập đoàn Equiti, nhà cung cấp công nghệ giao dịch trực tuyến và các sản phẩm tài chính đa tài sản, đã nhận được giấy phép quản lý từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch CH Síp (CySEC).

CySEC đã cấp giấy phép cho công ty con của tập đoàn trên tại CH Síp, Equiti Global Markets Limited, hoạt động tại Châu Âu.

Tập đoàn Equiti Group cũng thông báo bổ nhiệm ông Hesham Hasanin, Giám đốc điều hành của EGMLabs tại CH Síp làm Giám đốc điều hành của Equiti Global Markets Limited.

Hasanin trước đây là Giám đốc Toàn cầu về Giải pháp Thương mại của Tập đoàn Equiti.

Ngoài giấy phép mới, trước đây, tập đoàn Equiti đã có bảy giấy phép hoạt động tại Vương quốc Anh, Kenya, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Armenia, Jordan và quần đảo Seychelles.

‘Một cột mốc quan trọng’

Việc cấp phép được thực hiện sáu tháng sau khi Tập đoàn nhận được giấy phép thị trường ngoại hối và phái sinh giao ngay từ Cơ quan Hàng hóa và Chứng khoán UAE (SCA), do đó giúp tăng cường sự hiện diện của tập đoàn ở Trung Đông.

Nhà cung cấp công nghệ chia sẻ rằng, giấy phép hoạt động của CySEC là “một cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu đầy tham vọng của mình”.

Tập đoàn cũng lưu ý rằng CH Síp là một địa điểm lý tưởng ở châu Âu để tập đoàn mở rộng hoạt động kinh doanh nhờ khuôn khổ pháp lý và trung tâm kinh doanh nổi bật của nước này.

Iskandar Najjar, Giám đốc điều hành Tập đoàn Equiti, lưu ý rằng giấy phép hoạt động trên sẽ cho phép Equiti cung cấp các sản phẩm tài chính đa tài sản. Ông nói: “mục tiêu của chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp một cách an toàn, trật tự cho các khách hàng ở Châu Âu.”

Ông Najjar cũng nhấn mạnh rằng quy định và quản trị tốt vẫn là một phần quan trọng trong mô hình kinh doanh của tập đoàn.

“Giấy phép CySEC mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi biết rằng họ đang hợp tác với một nhà môi giới toàn cầu đáng tin cậy ở Châu Âu và với sự giám sát, quản lý tài chính của CySEC, các tiêu chuẩn quy định nghiêm ngặt về thị trường tài chính sẽ được tuân thủ triệt để,” Najjar giải thích.

Các công ty con của Tập đoàn Equiti bao gồm Equiti Capital UK Limited (Vương quốc Anh), Equiti Securities Currencies Brokers LL (UAE), Equiti Brokerage (quần đảo Seychelles) và EGM Securities (Kenya), Equiti Group Limited Jordan LLC (Jordan) EGM Futures DMCC (UAE) và Equiti AM CJSC (Armenia).

Động thái tăng trưởng

Tháng trước, Equiti Capital UK Limited đã tăng gấp đôi lợi nhuận vào năm 2021 mặc dù chỉ ghi nhận doanh thu tăng 5%.

Công ty tạo ra doanh thu 32,53 triệu USD vào năm 2021, tăng so với 30,9 triệu USD trong năm trước.

Vào tháng 6, Equiti Brokerage đã mở rộng các dịch vụ hợp đồng chênh lệch CFD tiền điện tử, qua đó trở thành một trong những nhà cung cấp  CFD tiền điện tử lớn nhất.

Đầu tháng 5, công ty con của tập đoàn tại quần đảo Seychelles đã bổ sung hơn 40 hợp đồng chênh lệch CFD tiền điện tử được thanh toán đầy đủ vào phạm vi sản phẩm của mình, đồng thời tiếp tục mở rộng các dịch vụ cung cấp sản phẩm trong nhiều tháng.

Như Mai – Theo financemagnates.com

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: