https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Deutsche Bank nâng bậc xếp hạng cho Moderna sau kết quả Q2 mạnh mẽ

Deutsche Bank nâng bậc xếp hạng cho Moderna sau kết quả Q2 mạnh mẽ

Đăng bởi danhgiasancc | 09/09/2022

Theo Deutsche Bank, bây giờ là thời điểm thích hợp để mua cổ phiếu của công ty công nghệ sinh học Moderna, sau kết quả thu nhập Q2 mạnh mẽ của công ty.

acx - bank - 2299

Nhà phân tích Emmanuel Papadakis đã nâng bậc xếp hạng cho cổ phiếu của nhà sản xuất vắc-xin Covid-19 lên mức Mua, trích dẫn các con số thu nhập hàng quý đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích. Papadakis cũng chỉ đến các hợp đồng bổ sung không có trong hướng dẫn trước đây của công ty và chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 3 tỷ USD vừa được công bố.

Mặc dù hỗ trợ định giá hiện đang “mạnh mẽ hơn” cho BioNTech, Papadakis kỳ vọng hệ số của Moderna sẽ mở rộng với tốc độ tương tự vào năm 2023 và 2024.

“MRNA đã trực tiếp hơn với chương trình mua lại cổ phiếu của mình; cộng thêm nhiều tùy chọn tốt hơn trong ngắn hạn với các sản phẩm cho bệnh truyền nhiễm”, ông viết.

Các tin tức cập nhật trong tương lai liên quan đến vắc-xin ngừa ung thư và bệnh hiếm của Moderna, cộng với nỗ lực tạo ra một mũi vắc-xin kết hợp ngừa Covid-19, virus hợp bào hô hấp và virus cúm cũng có thể đóng vai trò tích cực trong ngắn hạn, giúp công ty phát huy thương hiệu mũi tăng cường của mình, theo Papadakis.

Pfizer và Moderna: Kẻ tám lạng, người nửa cân trong cuộc đua vaccine RSV

Công ty đầu tư đã đặt giá mục tiêu 165 USD cho cổ phiếu, ngụ ý cổ phiếu có thể tăng hơn 22% so với giá cuối ngày thứ Tư. Cổ phiếu đã giảm khoảng 47% trong năm nay.

“Điều này không phải là không có rủi ro: nếu các xúc tác sắp tới gây thất vọng và doanh thu COVID tiếp tục giảm trong năm tài chính 2023 như dự kiến, định giá có thể sẽ bị nén lại về gần với số tiền mặt của MRNA hơn so với trường hợp hiện tại: điểm mấu chốt vẫn là xác nhận tính thuyết phục của nền tảng [mRNA] bên ngoài vắc-xin ngừa COVID”, ông viết.

Huân Hà – Theo cnbc.com

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: