https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Top 3 điểm giúp sàn chứng khoán Lion Brokers nối bật trên thị trường

Top 3 điểm giúp sàn chứng khoán Lion Brokers nối bật trên thị trường

Đăng bởi danhgiasancc | 16/03/2023

Thị trường chứng khoán vào thời điểm hiện tại tại Việt Nam có khá là nhiều bước phát triển. Trong đó điển hình là việc ra đời của những sàn chứng khoán uy tín và an toàn, tạo một cộng đồng chất lượng cho các nhà đầu tư yên tâm tham gia giao dịch.

Mỗi sàn để có chỗ đứng vẫn luôn cần nhiều nỗ lực và ưu thế vượt trội để thu hút nhà đầu tư. Lion Brokers hiểu rõ điều đó và luôn đề cao sự phát triển theo 5 tiêu chuẩn. 5 tiêu chuẩn này cũng đồng thời là top 5 điểm giúp sàn chứng khoán Lion Brokers nổi bật trên thị trường.

Niêm yết bởi NASDAQ 

Điểm nổi bật cũng là thế mạnh lớn nhất của Lion Brokers chính là giấy phép từ các cơ quan uy tín như NASDAQ với mã LGHL. NASDAQ (National Association of Securities Dealers Automated Quotation System) là sàn giao dịch điện tử lớn thứ hai tại Hoa Kỳ hiện nay, chỉ sau NYSE. Với khoảng 3.200 giao dịch hàng ngày tại sàn, NASDAQ hiện là sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Để được lọt vào “bảng phong thần“ niêm yết trên NASDAQ, Lion Brokers phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Chứng minh khả năng quản trị công ty và thanh khoản.
  • Được cấp phép bởi SEC.
  • Có từ ba nhà sáng lập thị trường trở lên.
  • Thỏa mãn một số tiêu chuẩn đặc thù khác

Với các tiêu chí này, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Lion Brokers.

Chính sách và thời gian nạp/rút

Nếu trước đây trader phân vân trong việc giao dịch chứng khoán vì thời gian chờ đợi, chính sách khớp lệnh chậm, cồng kềnh thì giờ đây Lion Brokers tự tin cam kết về khoản này Đây cũng chính là yếu tố then chốt quyết định nên kết quả giao dịch.

Khi đầu tư chứng khoán tại sàn Lion Brokers, tất cả các vấn đề liên quan đến thực hiện lệnh được sàn liên tục tối ưu để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Tất cả lệnh đặt của khách hàng được hệ thống xử lý chính xác và kịp thời.

Bên cạnh đó Lion Brokers còn có mức phí giao dịch cực kì dấp dẫn nữa, tìm hiểu qua link bài viết sau nhé: https://danhgiasan.info/san-giao-dich-lion-brokers-chi-phi-giao-dich-hop-ly-nhat-thi-truong/

Nền tảng giao dịch ổn định

Một sàn giao dịch tốt phải có một nền tảng giao dịch thân thiện và ổn định. Khi đầu tư tại sàn chứng khoán Lion Brokers, nhà môi giới này tích cực nâng cấp nền tảng giao dịch MT4 để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

Trên đây là 3 yếu tố cốt lõi tạo nên điểm sáng cho nhà môi giới và sàn chứng khoán Lion Brokers chính là một trong số những sàn giao dịch chứng khoán được nhiều nhà đầu tư Việt Nam tin tưởng, lựa chọn.

Liên hệ mở tài khoản ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam.

Định hướng phát triển bền vững và lâu dài

Ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho cộng đồng đầu tư, Lion Brokers đặt chất lượng làm trọng tâm, không ngừng cải tiến. Tiếp nối những giá trị đó, Lion Brokers đã lên kế hoạch cho những chương trình kết nối khách hàng và phát triển sàn trong 2023. Hãy theo dõi Lion Brokers để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Bạn có thể xem thêm các cổng thông tin của Lion Brokers tại bài viết sau: https://lionbrokersvn.com/cong-bo-cac-cong-thong-tin-cua-lion-brokers/

Hãy bắt đầu ngay hành trình giao dịch của bạn nào: https://lionbrokersvn.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 1900292976

Email: [email protected]

 

TAGS:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: