https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Thời gian giao dịch đạt hiệu quả cao tại sàn Hedgecent

Thời gian giao dịch đạt hiệu quả cao tại sàn Hedgecent

Đăng bởi danhgiasancc | 14/11/2022

Thời gian giao dịch đạt hiệu quả cao tại sàn Hedgecent

Giao dịch hàng hóa phái sinh, đường lui cho nhiều nhà đầu tư trong thời kỳ biến động hiện nay. Đến với Hedgecent nhà đầu tư sẽ được tận hưởng những điều kiện giao dịch tuyệt vời, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với thị trường. Bài viết dưới đây Hedgecent sẽ giúp bạn nắm được khung giờ giao dịch hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. 

Sàn Hedgecent đến từ đâu?

Sàn Hedgecent đến từ Châu Âu, được thành lập dựa vào trên niềm tin giao dịch sẽ là một trong những con đường dẫn đến sự thành công của các trader. Sàn giao dịch Hedgecent đã xây dựng và phát triển nền tảng từ các nhu cầu được nhiều người quan tâm nhất. 

Nhìn từ góc độ của một nhà giao dịch, chúng tôi luôn luôn thấu hiểu và đề xuất sàn Hedgecent như một cái tên uy tín để bạn tự tin giao dịch. Mặt khác, để có thể đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro cho người dùng, Hedgecent cũng cho phát triển một quỹ khách hàng nhằm giúp chi trả cho những sự cố từ sàn.\

Thời gian giao dịch chứng khoán trên sàn Hedgecent

Thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ trong một ngày, 5 ngày một tuần. Đó là một thị trường có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới. Thanh khoản nhất nghĩa là hoạt động tích cực nhất về khối lượng giao dịch và tần suất giao dịch. Những cặp tiền tệ chính có thể được mua và bán một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không gây ra sự thay đổi đáng kể trong tỷ giá hối đoái của nó.

Những phiên giao dịch bao gồm:

 • Phiên New York: mở từ 12h tới 20h (GMT+0)
 • Phiên London: mở từ 7h tới 16h (GMT+0)
 • Phiên Sydney: mở từ 23h tới 8h (GMT+0)
 • Phiên Tokyo: mở từ 2h tới 10h (GMT+0)

Khoảng 1/5 (17%) các giao dịch ngoại hối được thực hiện trong phiên New York. Lúc này phiên Á đã đóng cửa trong vài giờ và phiên Châu Âu đang diễn ra giữa chừng. Đó là khởi đầu cho một ngày mới ở New York – Nơi có sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới. 

Khoảng 2/5 (43%) giao dịch ngoại hối được giao dịch trong phiên Châu Âu. London là một khu vực tài chính thống trị phần lớn do vị trí của nó. Do múi giờ của nó, London vào buổi sáng trùng với phiên châu Á và New York vào buổi chiều.

Đồng yên xuất hiện trong khoảng 1/5 (17%) giao dịch ngoại hối và 20% tổng khối lượng giao dịch ngoại hối diễn ra trong phiên giao dịch Châu Á (Tokyo). Không có gì ngạc nhiên khi phiên họp ở Tokyo là một phiên họp quan trọng như vậy.

Các loại tài khoản trên Hedgecent

Tài khoản Demo Hedgecent

Nếu như bạn có hứng thú với thị trường giao dịch phái sinh và muốn tham gia thử thì tài khoản demo là mở đầu cho tất cả những loại tài khoản của Hedgecent. Tài khoản demo Hedgecent là một tài khoản cực kỳ phù hợp với ai muốn thử xem Hedgecent có tốt hay không. Lưu ý là tiền bạn giao dịch trên tài khoản demo chỉ là tiền ảo, và không có giá trị.

Tài khoản Micro Hedgecent

Sau tài khoản demo là các tài khoản thật, sẽ bắt đầu với tài khoản Micro của Hedgecent. 

Sau đây là các đặc điểm của tài khoản này:

 • Mỗi lô bạn mở sẽ tương đương với 1000 USD.
 • Mức đòn bẩy tối đa cho tài khoản này là khoản 1:888 (cho tối đa là 20.000 USD).
 • Spread chỉ từ 1 pip và sẽ không tính phí hoa hồng.
 • Số lệnh bạn có thể mở tối đa một lúc là khoảng 200 lệnh.
 • Trên nền tảng giao dịch MT4, thì lượng đặt lệnh tối thiểu là 0,01 lot. Với nền tảng MT5 thì là 0,1 lot.
 • Số tiền nạp tối thiểu để mở tài khoản này là khoảng 5 đô.
 • Tài khoản này có tính năng bảo vệ số dư tài khoản âm.

Tài khoản Standard Hedgecent

Điểm khác biệt giữa Standard và Micro là 1 lô tương đương với 100.000 USD, gấp 100 lần tài khoản Micro.

Mức đòn bẩy vẫn là mức tối đa 1:888 (tối đa là 20.000 đô).

Spread cũng thấp từ 1 pip và nó không tính phí hoa hồng khi giao dịch.

Bạn có thể mở tối đa khoảng 200 lệnh mở/lệnh chờ một lúc.

Lượng đặt lệnh tối thiểu là 0,01 lot cho cả hai nền tảng MT4 và cả MT5.

Cũng như tài khoản Micro, mọi bonus của Hedgecent đều có thể áp dụng với tài khoản này.

Sản phẩm giao dịch tại sàn Hedgecent

 • Ngoại hối: với điều kiện giao dịch tuyệt vời được sàn Hedgecent tạo nên, bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội tiếp cận với hàng loạt cặp tiền tệ chính, phụ và cả ngoại lai.
 • Chỉ số: sàn giao dịch Hedgecent mang đến cho bạn các cơ hội giao dịch CFD với các chỉ số chính, phụ, hợp đồng giao ngay và hợp đồng tương lai trên toàn thế giới.
 • Tiền mã hóa: bạn sẽ hoàn toàn có thể giao dịch và sở hữu hàng loạt đồng coin mã hóa trên thị trường như Bitcoin, hay Ethereum…
 • Cổ phiếu: Hedgecent cung cấp cho bạn những cơ hội để thực hiện giao dịch cùng các mã cổ phiếu của các công ty hàng đầu thế giới.
 • Hàng hóa: dầu mỏ, khí đốt tự nhiên… là một trong số những mặt hàng được chú ý mạnh mẽ trong ngành thương mại.
 • Kim loại quý: bạn sẽ có quyền tiếp cận với những mặt hàng kim loại quý như Vàng, Bạc hoặc Bạch Kim…

Qua những thông tin trên, sàn Hedgecent rõ ràng là một sàn giao dịch hàng hóa phái sinh  hàng đầu, phù hợp với trader non trẻ lẫn các nhà giao dịch chuyên nghiệp với vốn lớn. Những ai đã từng giao dịch tại đây đều đánh giá Hedgecent là chuyên nghiệp, minh bạch, công bằng và hiệu quả. Bạn có thể mở tài khoản để chính tay mình kiểm tra xem những điều đó có đúng không nhé. 

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: