https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Sàn First Option Sàn giao dịch đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư

Sàn First Option Sàn giao dịch đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư

Đăng bởi danhgiasancc | 21/09/2022

Có thể nói, Sàn First Option là một trong các sàn chứng khoán khá toàn diện từ sự bảo mật đến nền tảng, dịch vụ. Chính vì thế, các đánh giá sàn First Option được khách hàng đăng tải cũng ngày càng nhiều. Cùng điểm qua các dịch vụ và nền tảng MT5 mà sàn cung cấp để đáp ứng nhà đầu tư nhé.

san first option fx dap ung moi nhu cau cua nha dau tu 1

san first option fx dap ung moi nhu cau cua nha dau tu

Giấy phép hoạt động, minh bạch rõ ràng

Về pháp luật, First Option tin chắc rằng sẽ luôn làm cho khách hàng yên tâm. Lý do là ngay khi thành lập, First Option luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để có thể xứng đáng với danh hiệu “sàn giao dịch uy tín nhất toàn cầu”. Trong đó, First Option luôn đề cao sự minh bạch trong vấn đề pháp lý của First Option là yếu tố then chốt cho mọi vấn đề.

First Option hiện đang là thành viên của Uỷ ban chứng khoán và đầu tư Úc – ASIC. Đây là cơ quan hàng đầu về quản lý đầu tư chứng khoán, để có được giấy phép ở đây thì sàn chứng khoán First Option Fx đã phải trải qua những quy định gay gắt và cực kỳ nghiêm ngặt. 

Các chính sách bảo mật thông tin khách hàng của sàn First Option Fx  cũng được Verify My Trade thông qua và phê duyệt. Sàn cam kết sẽ không để lộ bất kỳ thông tin nào và tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư của khách. 

Chi phí giao dịch cực thấp so với thị trường

Sàn First Option Fx có chỉ số spread khá thấp. So với mặt bằng chung trên thị trường, số spread của sàn chỉ dao động thấp nhất từ 1,3. Một điều quan trọng hơn hết là, mặc dù các chi phí giao dịch thấp và không đáng kể, thì trải nghiệm khi sử dụng ứng dụng giao dịch của sàn là tuyệt vời hơn bao giờ hết. Các thao tác đặt lệnh, rút lệnh sẽ không bị chậm mà còn rất mượt mà. 

Thời gian/Cách thức nạp/rút tiền

Việc nạp rút tiền tại sàn First Option Fx không phải là mối quan tâm đáng lo ngại. Theo các đánh giá sàn First Option, khách hàng cực kỳ hài lòng về tốc độ nạp rút lại sàn chứng khoán này. 

Mọi người có thể yên tâm giao dịch một cách nhanh chóng, bởi vì First Option Fx cung cấp trên 14 tùy chọn nạp tiền linh hoạt bằng 10 đồng tiền yết giá khác nhau: Internet Banking, Thẻ Visa/Mastercard, PayPal, Ví điện tử (Neteller, Skrill), Bpay, FasaPay, Webmoney, Điện chuyển khoản… và đương nhiên không bị tính phí. Các giao dịch khách hàng đều được mã hóa bằng công nghệ SSL nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

san first option fx dap ung moi nhu cau cua nha dau tu 1

san first option fx dap ung moi nhu cau cua nha dau tu 1

Nền tảng giao dịch MT5 hiện đại

Phần mềm MT5 tại sàn First Option FX được đánh giá là hiện đại và rất phù hợp với các nhà đầu tư dù mới hay chuyên nghiệp. Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, dễ điều chỉnh là điểm cộng trong mắt khách hàng. 

Nền tảng giao dịch MT5 còn cung cấp cho người dùng các công cụ  công cụ quản lý lệnh tinh vi. Giúp các trader kiểm soát các giao dịch nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả cao hơn. 

Nền tảng MT5 trên sàn First Option FX được trang bị rất nhiều những tính năng hiện đại như: 

  • Giao dịch linh động với 21 khung thời gian khác nhau
  • Có thể thực hiện được nhiều thao tác trong cùng một khoảng thời gian nhất định.
  • Cung cấp sử dụng các chức năng backtest giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian. 
  • Cung cấp cho các nhà đầu tư 6 loại lệnh chờ.
  • Liên tục cập nhật các dữ liệu về lịch kinh tế, biến động thị trường
  • Có tốc độ chờ lệnh và khớp lệnh siêu nhanh. 

Sàn chứng khoán First Option với dịch vụ hỗ trợ giao dịch hàng đầu

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại First Option Fx cũng là một tiêu chí để cộng điểm cho sàn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng sẽ luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng, minh bạch và thấu hiểu nhất. Các lớp học về đầu tư chứng khoán cũng luôn được tổ chức liên tục hàng tháng, để có thể nhanh chóng đem đến nguồn kiến thức đầu tư hữu ích dành cho khách hàng thân yêu.

Quý bạn đầu tư  muốn tham gia lớp học hoặc mở ngay tài khoản tại First Option Fx có thể liên hệ thông qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ ngay nhé.

Thông tin liên hệ 

Website: https://firstoptionfx.com/

Hotline: 1900 272776

Email: [email protected]

Xem thêm: First Option | Hướng dẫn lựa chọn phương pháp đầu tư hiệu quả

TAGS:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: