https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Review Các Loại Giấy Phép Lion Brokers Được Giám Định

Review Các Loại Giấy Phép Lion Brokers Được Giám Định

Đăng bởi danhgiasancc | 17/08/2022

Giấp phép Lion Brokers được cấp bởi những tổ chức lớn trên thế giới. Xây dựng một sàn giao dịch uy tín, chất lượng, được cấp phép bởi những tổ chức quản lý hàng đầu. Lion Brokers – được thành lập năm 2015 tại HongKong, là nhà môi giới chuyên cung cấp giải pháp đầu tư bền vững trong lĩnh vực tài chính. Với tuyên ngôn “đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong suốt quá trình hoạt động”

các loại giấy phép của lion brokers

các loại giấy phép của lion brokers

Có thể nói, việc vinh dự nhận được sự cấp phép của các tổ chức lớn, vừa là một điều đáng tự hào, vừa là một thử thách lớn của Lion Brokers trên con đường trở thành sàn chứng khoán uy tín nhất Việt Nam.

Lion Brokers nhận được sự cấp phép từ các tổ chức

Cơ quan cấp phép sẽ đóng vai trò là bên thứ ba độc lập hoặc là trọng tài. Họ là các cơ quan quản lý có thẩm quyền, đảm bảo tính minh bạch của nhà môi giới thông qua việc kiểm tra tài chính và thuế thường xuyên.

Bên cạnh đó, các tổ chức này làm việc để giải quyết vấn đề khi có xảy ra tranh chấp pháp lý tài chính giữa bên đầu tư và bên sàn giao dịch. Để được cấp phép từ các cơ quan quản lý, sàn môi giới cũng phải tạo ra một quỹ bồi thường được kiểm soát bởi cơ quan quản lý để thanh toán khoản tiền bị mất, nếu có bất trắc xảy ra như sàn môi giới phá sản, điều này nhằm để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư.

lion brokers được cấp phép hoạt động

lion brokers được cấp phép hoạt động

Lion Brokers vinh dự là 1 trong các sàn  được cấp MAS và CIMA. Nhà đầu tư có thể kiểm tra giấy phép Lion Brokers theo thông tin:

– Giấy phép MAS (Monetary Authority of Singapore) – Cơ quan tiền tệ Singapore được ủy quyền là ngân hàng trung ương của Singapore và tri là cơ quan quản lý của lĩnh vực tài chính bao gồm ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán. (Số giấy phép: 101140)

Giấy phép MAS

Giấy phép MAS

– Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority) – Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và thuộc quyền sở hữu của chính phủ, bao gồm Hội đồng quản trị với các thành viên do Thống đốc đích thân lựa chọn. (Số giấy phép: 145505)

Giấy phép CIMA

Giấy phép CIMA

Ngoài ra, vì đã được cấp giấy phép hoạt động, nên sàn sẽ bị lập tức thu hồi giấy phép nếu xảy ra sai sót nghiêm trọng hoặc các âm mưu gian lận ở sàn giao dịch.

Hướng dẫn tra cứu từng loại giấy phép

Để dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư cho mình, bạn cũng có thể đánh giá cơ bản về các sàn chứng khoán uy tín hiện tại mình đang tìm hiểu. Và cũng là để đề phòng tình trạng đang bắt đầu nổi cộm khá nhiều hiện nay, đó là làm giả giấy phép, đưa ra thông tin có giấy phép của sàn uy tín rồi làm giấy phép bản scan hoặc chụp hình lại công khai trên web.

cách tra cứu giấy phép lion brokers

cách tra cứu giấy phép lion brokers

Trước những thông tin giả mạo tràn lan, bạn có thể tự mình kiểm chứng sự thật bằng cách tự tra cứu các loại giấy phép này tại chính các tổ chức quản lý đã công bố:
Bước 1: Tra cứu và tìm cách lấy được số đăng ký giấy phép. Bởi đối với sàn có giấy phép họ sẽ có số đăng ký được cơ quan cấp phép cung cấp. Đối với Lion Brokers, chúng tôi đã cung cấp rõ ràng số đăng ký ở website của mình: https://lionbrokersvn.com/san-uy-tin/
Bước 2: Tìm kiếm và truy cập website của các cơ quan quản lý cấp
– Giấy phép MAS (Monetary Authority of Singapore): https://www.mas.gov.sg/
– Giấy phép CIMA (Cayman Islands Monetary Authority): https://www.cima.ky/
Bước 3: Tìm kiếm tên công ty hoặc nhập mã số đăng ký giấy phép của sàn
Nhà đầu tư nhập vào ô tìm kiếm tên công ty hoặc sàn để tìm kiếm thông tin, và đối chứng lại với thông tin đã đăng ký
Bước 4: Kiểm tra thông tin sàn chi tiết tránh mạo danh
Và tránh tình trạng mạo danh, hoặc khi bạn tra cứu tên sàn Forex trên hệ thống cơ quan đó sẽ có, nhưng nó không phải làm một. Vậy nên nhà đầu tư cần đối chứng kỹ thông tin, sau đó xem địa chỉ về trang website, trụ sở có đúng với thông tin sàn mình đang tìm hiểu hay không

Những thông tin khác về sàn chứng khoán uy tín Lion Brokers, vui lòng tìm hiểu thêm tại:

Website: lionbrokersvn.com

Hotline: 1900292976

Email: [email protected]

Xem thêm bài viết sau để tìm hiểu về sàn: Đánh giá chính sách nạp rút tại sàn Lion Brokers

TAGS:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: