https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Nền tảng giao dịch XOH Trader Mới Lạ & Vượt Trội có tại Sàn Am Tradex

Nền tảng giao dịch XOH Trader Mới Lạ & Vượt Trội có tại Sàn Am Tradex

Đăng bởi danhgiasancc | 16/09/2022

Đối với các nhà đầu tư, nền tảng giao dịch XOH Trader có vẻ khá mới lạ bởi hầu hết các sàn chứng khoán hiện nay đều sử dụng nền tảng MT5 cho ứng dụng của họ. Đây là nền tảng giao dịch trên Am Tradex và thực tế, chỉ duy nhất Sàn Am Tradex sở hữu loại nền tảng độc đáo này. Cùng tìm hiểu đây là nền tảng như thế nào nhé.

Thông tin tổng quan về nền tảng XOH Trader

Cũng giống như MT4 và MT5, nền tảng giao dịch XOH là một loại phần mềm cho phép các nhà đầu tư giao dịch một cách thuận tiện trên các ứng dụng giao dịch của sàn chứng khoán. Hiện nay, chỉ duy nhất sàn giao dịch Am Tradex đang sở hữu loại nền tảng mới lạ nhưng không kém phần hiện đại này. 

XOH Trader là một nền tảng hoàn toàn dựa trên web cho phép bạn giao dịch từ bất cứ đâu – công việc, nhà, nước ngoài và trên bất kỳ thiết bị nào kể cả máy tính Apple. Tất cả các cài đặt của nhà giao dịch được lưu trữ trên một máy chủ tập trung, đảm bảo tất cả các tùy chỉnh của cá nhân nhà đầu hoặc danh mục theo dõi có thể truy cập được mọi lúc.

Nen-tang-xoh-trader-cua-san-am-tradex-1

Nen-tang-xoh-trader-cua-san-am-tradex-1

Ưu điểm của XOH Trader

Nền tảng giao dịch XOH ra đời với mục đích cốt yếu là để đáp ứng tất cả nhu cầu từ nhà đầu tư và mang đến cho họ trải nghiệm về tính cá nhân hóa trong giao dịch. Với vô vàn sàn giao dịch mới nổi, thì sàn Am Tradex và XOH Trader xuất hiện như một điểm nhấn đầy tính hiện đại, tiên tiến cho các nhà đầu tư và môi giới.

Vậy XOH Trader – nền tảng giao dịch trên Am Tradex có những ưu điểm gì?

 • Giao diện được thiết kế hiện đại, cao cấp, dễ dùng: nếu nhà đầu tư đã quen thuộc với MT5 thì việc sử dụng nền tảng XOH Trader khá là dễ dàng.
 • Tốc độ khớp lệnh cực đỉnh, nhanh chóng: Sàn giao dịch Am Tradex luôn hướng đến trải nghiệm mượt mà và tốt nhất cho khách hàng.
 • Bảng phân tích, biểu đồ có thể tùy chỉnh theo ý muốn: bảng lệnh của trader có thể sẽ khác nhau vì XOH Trader cho phép họ điều chỉnh theo sở thích riêng.
 • Các công cụ giao dịch nâng cao: khách hàng sẽ phải  ngạc nhiên vì sự tân tiến mà ứng dụng sàn Am Tradex mang lại
 • Các tin tức được cập nhật sớm nhất theo tin tức thị trường: các sự kiện, biến động được cập nhật một cách nhanh chóng giúp trader nắm bắt kịp thời.
 • An toàn và Bảo mật luôn tuyệt đối cho khách hàng: nhà đầu tư sẽ luôn giao dịch trong trạng thái cực kì an tâm vì thông tin cá nhân bị lộ 

Tại sao nên tạo tài khoản tại sàn Am Tradex?

Sàn giao dịch Am Tradex luôn không ngừng nỗ lực để trở thành “Trụ Cột” trong lĩnh vực giao dịch tài chính online trên toàn thế giới. Sứ mệnh chính của Am Tradex là cung cấp dịch vụ hàng đầu cho tất cả nhà giao dịch.

 • Hơn 300 sản phẩm giao dịch phổ biến như Forex, hàng hóa, cổ phiếu …
 • Nền tảng tự động, mượt mà, hiện đại
 • Cung cấp mức spread cạnh tranh, miễn phí hoa hồng
 • Có thể trading trên mọi thiết bị
 • Bảo mật an toàn tuyệt đối mọi thông tin cho khách hàng

Với đội ngũ chăm sóc nhiệt tình, tận tình, với kinh nghiệm tư vấn hàng đầu, Am Tradex luôn đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý nhà đầu tư. Khách muốn mở tài khoản hoặc có các thắc mắc, liên hệ ngay qua các cổng thông tin dưới đây để được hỗ trợ 24/7 nhé.

Thông tin liên hệ

Website: https://amtradex.com/

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/amtradexvn/

TAGS:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: