https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Nắm bắt cơ hội “tự do tài chính” khi giao dịch crypto tại DBay Exchange

Nắm bắt cơ hội “tự do tài chính” khi giao dịch crypto tại DBay Exchange

Đăng bởi danhgiasancc | 27/03/2023

Bất kỳ ai muốn đạt được tự do tài chính đều cần phải sẵn sàng nỗ lực 100%. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng đạt được mục tiêu này dễ dàng. Vậy làm thế nào để nắm lấy cơ hội “tự do tài chính” trên đường đua kim tiền? Liệu rằng khi đầu tư crypto vào DBay Exchange có giúp chúng ta thành công hơn hay không? Để rõ hơn về vấn đề này, mời bạn cùng theo chân tôi dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Tự do tài chính là gì? 

Nhiều người quan tâm đến “tự do tài chính”, đó là nguyên nhân tại sao từ khóa này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tự do tài chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người trẻ ngày nay.

Đạt được trạng thái tự do tài chính là khi bạn có thể tự chi trả cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày hoặc đưa ra những quyết định mà không phải đắn đo về tài chính. Hay đơn giản đó là khi bạn tự kiểm soát được tài chính của bản thân mình.

Người tự do tài chính là người có mức lương ổn định, sống một cuộc sống dư giả, thoải mái, không phải lo lắng về gánh nặng tài chính và nói không với nợ nần, v.v.

Những nguyên tắc “Vàng” để đạt được tự do tài chính 

Có rất nhiều lời khuyên đến từ những người đi trước, chia sẻ về cách để tiết kiệm tốt hơn, chi tiêu thế nào cho hợp lý hay những công việc tay trái để hái thêm tiền,… Tuy nhiên, dù bạn áp dụng bất kỳ phương pháp nào thì nhất định cần tuân theo 4 nguyên tắc sau:

Tìm cách tăng nguồn thu nhập 

Về cơ bản, bạn cần luôn tuân thủ theo nguyên tắc thu nhập luôn lớn hơn chi tiêu. Điều này sẽ giúp bạn có một cuộc sống thoải mái và đầy đủ hơn qua từng mốc thời gian. Mở rộng nguồn thu đến từ nhiều nguồn, sẽ giúp bạn vượt qua mức “Đủ ăn đủ tiêu” và có khoảng dự phòng riêng cho mình.

Thu nhập ngày một tăng đồng nghĩa với việc hành trình đi đến tự do tài chính của bạn sẽ ngắn hơn. Theo đó, hãy lựa chọn thêm cho mình một công việc, một nguồn thu tự động đến từ lãi suất ngân hàng hay đầu tư chẳng hạn.

Giảm nhu cầu vật chất, tiết kiệm

Nền tảng về tiền được tạo nên từ việc tiết kiệm, đây cũng chính là cách đầu tiên mà ai cũng có thể làm được. Hạn chế lại những thứ ko cần thiết, chỉ đầu tư và mua sắm những thứ cần. Nếu bạn không cắt giảm những nhu cầu vật chất không cần thiết, lãng phí sẽ khiến ngân quỹ thâm hụt, nhanh chóng tiêu tan khoản tiết kiệm, thì bạn sẽ bị ảnh hưởng đến kế hoạch tự do tài chính và nghỉ hưu non đã đề ra trước đó.

Sử dụng phương thức “tiền đẻ ra tiền”

Cuộc chơi nhàn rỗi không có chỗ cho những “lười biếng” và tiền cũng vậy. Tiền hoàn toàn có thể sinh lời trên chính nó nếu bạn là người sử dụng thông minh. Có 2 cách chính mà ai cũng biết đó chính là: Gửi tiền ngân hàng sinh lời và đầu tư.

Nắm bắt quy tắc 4% để nghỉ hưu sớm hơn

Có thể hiểu một cách đơn giản, mỗi năm sẽ trích 4% số tiền mình có (tích lũy hoặc thu nhập thụ động sau lạm phát) để phục vụ chi tiêu. Trong cuốn sách “21 nguyên tắc tự do tài chính” của Brian Tracy có đưa ra những nguyên tắc vàng để một người ở bất cứ đâu, xuất phát điểm như thế nào cũng có thể đạt được sự tự do về tiền bạc, tài chính đó là: “Tuân thủ kỷ luật, có những kế hoạch rõ ràng và cam kết thực hiện đến cùng”, đây là những nguyên tắc mà bạn phải tuân thủ để thực hiện hóa giấc mơ tài chính của mình.

Đầu tư ngay với crypto – Cách chinh phục tự do tài chính mà giới trẻ yêu thích

Tại sao đầu tư Crypto lại trở nên được ưa thích hợp ở giới trẻ? Nếu so với việc đầu tư cổ phiếu, ta có thể thấy đầu tư vào crypto sẽ có chi phí thấp hơn, linh hoạt hơn và có thể bắt đầu với số vốn rất nhỏ. Mặc dù, khoảng chênh lệch phí là không quá cao nhưng có vẻ đầu tư Crypto lại mang đến tốc độ sinh lời nhanh hơn bởi tiềm năng trong tương lai.

Hiện tại, Cryptos mang lại giá trị cho người nắm giữ nhiều hơn những gì họ tưởng. Bởi vì, tiền mã hóa đã trở thành phương tiện thanh toán để mua hàng hóa, dịch vụ, và là nơi cất trữ giá trị để có thể chuyển sang tiền mặt. Với những đồng coin để cất giữ thường có giá trị lớn, như BTC và ETH. Nếu đủ vững chắc trên thị trường thì việc nắm giữ coin hoàn toàn có thể đưa người trẻ đến con đường tự do tài chính nhanh hơn gấp bội lần.

DBay Exchange – Nơi giúp bạn chạm đến ước mơ “tự do tài chính”

Bắt đầu những bước đầu thoát khỏi sự bó buộc của tiền cùng DBay Exchange bằng cách học đầu tư ngay từ thời điểm này. DBay Exchange – Một trong những sàn giao dịch Crypto với tiêu chí Hiệu quả – An toàn – Chất lượng đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư mới cũng như nhà đầu tư chuyên nghiệp để đầu tư.

DBay Exchange – Uy tín đến từ chất lượng, có thể thấy duy nhất sàn giao dịch này giới hạn số sản phẩm coin dựa theo chất lượng và tiềm năng của dự án. Điều này giúp hạn chế rủi cho cho nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới. Nói không với dự án “coin rác” và kém chất lượng khiến nhà đầu tư phải lao đao. Do đó, nếu là người mới bạn hoàn toàn có thể lựa chọn DBay Exchange là chốn đế đồng hành khi đầu tư Crypto hiện nay.

Truy cập: https://www.dbayexchange.com để tìm hiểu thêm thông tin về dự án coin cũng như mở tài khoản để đầu tư!

Kết luận

Tự do tài chính thực ra không chỉ đơn thuần là một danh sách những lời khuyên mà bạn cần làm theo để giàu nhanh chóng mà đó là một lộ trình thực tế để sống một cuộc sống mà bản thân mình ao ước.

Mong rằng thông qua bài viết này của chúng tôi đã giúp các bạn độc giả hiểu hơn về tự do tài chính là gì, từ đó góp nhặt cho mình những lời khuyên thật hữu ích để tự tin hơn trên con đường thành công bạn nhé!

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: