https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Info Finance nói gì về sàn giao dịch Lion Brokers?

Info Finance nói gì về sàn giao dịch Lion Brokers?

Đăng bởi danhgiasancc | 28/04/2023

Bạn là nhà giao dịch mới muốn giao dịch tại sàn Lion Brokers nhưng chưa đủ thông tin cho việc ra quyết định đầu tư. Đừng lo lắng, nội dung bài viết này, Info Finance sẽ cung cấp thêm các thông tin về nhà môi giới này. Đồng thời đưa ra các đánh giá về việc Lion Brokers có lừa đảo nhà đầu tư không? Tìm đọc ngay câu trả lời thông qua bài phân tích bên dưới.

5 tiêu chí để đánh giá một nhà môi giới uy tín của Info Finance

  • Được cấp phép bởi tổ chức uy tín

Để giúp nhà đầu tư yên tâm giao dịch tại sàn thì việc nhà môi giới được cấp phép bởi các tổ chức uy tín và việc làm cần thiết. Hiện nay, nếu được cấp phép bởi các tổ chức như CIMA, FSA, FCA,…thì có thể nói nhà môi giới đó thực sự uy tín.

Theo thống kê của Info Finance thì các broker đang được cấp phép bởi các tổ chức này bao gồm: Lion Brokers, Trust Markets, First Option,…

  • Chi phí giao dịch phù hợp 

Một sàn giao dịch uy tín sẽ được tính theo 3 loại phí: spread, swap, commission. Bạn nên lựa chọn một broker có tổng chi phí giao dịch phù hợp với khả năng đầu tư của mình.

Info Finance khuyến nghị bạn nên giao dịch ở các broker áp dụng 3 loại phí trên với mức giá thấp. Điều này sẽ giúp cho quá trình giao dịch của bạn được đảm bảo, hạn chế rủi ro.

  • Nạp rút nhanh chóng

Nếu quá trình nạp rút của bạn bị gián đoạn thì đây là dấu hiệu cảnh báo bạn nên tránh xa nhà môi này. Theo quan sát của Info Finance, một sàn Forex có tính thanh khoản kém sẽ bị trừ điểm vô cùng lớn.

  • Nền tảng giao dịch hiện đại

Ngoài 2 nền tảng phổ biến như là MT4 và MT5, những broker lớn sẽ tạo cho mình những nền tảng giao dịch riêng biệt. Ngoài những tính năng cơ bản phải có cho một nền tảng giao dịch, nhà môi giới có thể cung cấp một số công cụ cũng như tích hợp một số tính năng riêng biệt để thu hút khách hàng đến với họ.

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình

Một nhà môi giới sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tích cực giải đáp các vấn đề của bạn xứng đáng là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Thật vậy, trong quá trình vận hành sẽ không tránh khỏi những vấn đề cần được hỗ trợ, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch trader. Nếu nhà môi giới sẵn sàng đồng hành cùng bạn thì đây là câu đáp án cho câu hỏi liệu rằng sàn có đang lừa đảo mình không?

Lời khuyên mà Info Finance muốn dành đến bạn là trên hành trình lựa chọn nhà môi giới là: “Hãy cân nhắc về việc ra quyết định nếu brokers đáp ứng đủ các tiêu chí mà bạn cho là quan trọng. Tuy nhiên, dù có chọn broker nào thì các tiêu chí liên quan đến tính minh bạch, cấp phép bởi tổ chức uy tín, xử lý nạp rút nhanh chóng,… vẫn luôn là yếu tố then chốt”

Nếu bạn đang lăn tăn về việc có nên giao dịch tại sàn Lion Brokers không? Info Finance khuyến nghị nên cân nhắc đầu tư tại sàn này.

Info đánh giá về độ uy tín của Lion Brokers trên thị trường

Sàn giao dịch Lion Brokers đáp ứng đủ 5 yếu tố mà Info Finance nhắc đến ở đầu bài viết. Hiện nay, có đến hơn 2 triệu giao dịch được thực hiện tại sàn. Lý do khiến nhà đầu tư lựa chọn Lion Brokers mà không phải nhà môi giới khác nằm ở việc sàn được cấp phép bởi cả 2 tổ chức lớn là CIMA và MAS.

Sàn Lion Brokers cũng là Nhà môi giới duy nhất được niêm yết trên sàn NASDAQ. Khi sàn Lion Brokers luôn nỗ lực thực hiện đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà NASDAQ đưa ra.

Bên cạnh đó, Lion Brokers còn có khả năng mang đến chi phí giao dịch phù hợp với mọi nhà đầu tư. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người Lion Brokers sẽ cung cấp chi phí giao dịch hợp lý cho từng nhu cầu.

Không dừng lại ở đó, quá trình nạp rút của sàn được diễn ra nhanh chóng, linh hoạt, Lion Brokers luôn tâm niệm rằng khi khách hàng trải nghiệm chất lượng giao dịch chất lượng thì đó sàn mới làm tốt được nhiệm vụ của mình.

Lion Brokers sở hữu đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, chuyên nghiệp, mọi vấn đề trong suốt quá trình giao dịch đều được hỗ trợ nên nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về sàn giao dịch Lion Brokers. 

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: