https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Điều gì khiến Trustmarkets được tin tưởng lựa chọn

Điều gì khiến Trustmarkets được tin tưởng lựa chọn

Đăng bởi danhgiasancc | 27/09/2022

Chọn lựa một sàn uy tín để đặt lòng tin giao dịch là một điều không hề dễ đối với các nhà đầu tư mới. Nhắc đến sàn Trust Markets – một trong những sàn khá “trẻ” đối với các nhà đầu tư. 

Nhưng vì sao sàn Trust Markets lại thu hút nhiều nhà đầu tư đến như vậy? Những điểm sáng nào khiến nhà đầu tư sẵn sàng ra quyết định chọn Trust Markets là nơi để đặt niềm tin giao dịch? Cùng điểm qua những điểm sáng của Trust Markets ngay bây giờ.

Chứng nhận danh giá từ FSA

Nhà ngoại hối Trust Markets đã không còn mấy xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư. Dù chỉ mới hoạt động trong những năm gần đây nhưng nhà ngoại hối này đã thu hút hàng triệu khách hàng tin tưởng giao dịch tại sàn. 

Sàn Trust Markets được thành lập dưới hình thức là công ty Trách nhiệm hữu hạn, có số đăng ký 1848 LLC 2022 và được cấp giấy phép hoạt động bởi Cơ quan dịch vụ tài chính – FSA – đây là điều vinh dự vì theo các bạn đã biết, FSA đã và đang áp dụng nhiều chính sách vô cùng nghiêm ngặt về tính minh bạch, công bằng.

Những điều gì khiến Trustmarkets trở thành điểm sáng dành cho những nhà đầu tư mới

Những điều gì khiến Trustmarkets trở thành điểm sáng dành cho những nhà đầu tư mới

Tài khoản Demo – Trải nghiệm thực tế không mất phí

Đến với sàn Trust Markets, khách hàng không cần phải đắn đo suy nghĩ khi trade sẽ ra sao. Vì sàn Trust Markest thấu hiểu sự lo lắng đó cho nên ra mắt tài khoản demo đầy tính tiện lợi cho khách hàng. 

Đối với tài khoản demo, khách hàng yên tâm vì không cần phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào, nhà đầu tư sẽ được mở và tham gia tài khoản demo hoàn toàn miễn phí. 

Trải nghiệm với tài khoản demo, quý nhà đầu tư sẽ được thực chiến thực tế như một tài khoản thật, kết quả giao dịch sẽ là những con số thật sát với biến động chứng khoán của thị trường. Vì vậy, việc đưa ra quyết định giao dịch thật của các trader sẽ không còn là điều khó khăn nữa khi đã trải nghiệm thử với tài khoản demo. 

Đa dạng tài khoản cho nhà đầu tư

Về tài khoản giao dịch, bên sàn Trust Markets cung cấp tài khoản giao dịch rất đa dạng. Tạo điều kiện lựa chọn và trải nghiệm phù hợp cho các tiêu chí đề ra của khách hàng. Hiện tại, Trust Markets đang cung cấp 5 loại tài khoản:

Tài khoản Standard

Tài khoản Fixed

Tài khoản Raw

Tài khoản Vip

Tài khoản Crypto Account

Điểm cộng khi chọn sàn Trust Markets là các tài khoản mà tại đây cung cấp đều không yêu cầu mức đầu tư tối thiểu và mức đòn bẩy tối đa như nhau là 1:1000. Phí hoa hồng và phí chênh lệch từ spread sẽ khác nhau trên từng loại tài khoản.

Sản phẩm chất lượng phù hợp với Trader

Hiện nay, sàn Trust Markets cung cấp đa dạng về sản phẩm phổ biến trên thị trường. Các sản phẩm bao gồm:

Forex: cung cấp hơn 39 cặp tiền tệ

Chỉ số: cung cấp hơn 12 chỉ số chứng khoán của những công ty đầu tư lớn trên thế giới.

Cổ phiếu: Được cấp phép giao dịch với 134 cổ phiếu của các công ty hàng đầu như Amazon, Tesla,…

Hàng hóa: Tổng sản phẩm hàng hóa khoảng 12 hàng hóa bao gồm: kim loại, năng lượng và các hàng hóa nông sản.

Tiền điện tử: Hơn 25 loại tiền tệ phổ biến được sàn Trust Markets cung cấp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên 24/7

Các nhân viên chăm sóc khách hàng được đánh giá là rất chuyên nghiệp. Được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ và chuyên môn. Nhân viên tại đây thông thạo đa dạng ngoại ngữ và luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Các nhà đầu tư khi gặp nhiều khó khăn, vấn đề hay thắc mắc trong quá trình đầu tư hay giao dịch, cứ liên hệ với đội ngũ nhân viên của Trust Markets để được giải pháp tất cả thắc mắc.

Những điều gì khiến Trustmarkets trở thành điểm sáng dành cho những nhà đầu tư mới

Thu hút hơn 2.000.000+ lượt khách hàng giao dịch

Vì những điểm sáng được nêu trên, con số 2.000.000+ khách hàng được thu hút bởi sàn Trust Markets là điều quá dễ hiểu. Không những vậy, sàn Trust Markets còn được các chuyên gia thị trường đặc biệt là các chuyên gia trong ngành chứng khoán dự đoán không chỉ dừng ở con số 2.000.000, trong tương lai con số này sẽ tăng lên vượt trội. Đây là điều rất tích cực dành cho nhà ngoại hối trẻ Trust Markets. 

Nhấn nhá thêm nét riêng biệt khi tham gia giao dịch tại sàn Trust Markets, sàn cung cấp phương thức nạp rút vô cùng đa dạng, chấp nhận giao dịch qua mọi hình thức thanh toán như visa, ví điện tử, ngân hàng,…. Bên cạnh đó, khách hàng không lo phải chờ đợi giao dịch vì với Trust Markets giao dịch nhanh chóng luôn đặt lên hàng đầu. Tất cả hoạt động giao dịch sẽ luôn được đảm bảo tính bảo mật, rõ ràng, cụ thể và minh bạch. Đây cũng là điểm sáng nổi bật của sàn Trust Markets. 

Tổng kết

Qua những lời chia sẻ trên, cho thấy sàn Trust Markets được đánh giá là một trong những sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy. Dựa vào giấy phép hoạt động cùng với những điều kiện giao dịch tối ưu mà sàn đang cung cấp, thấy rằng đây là sàn xứng đáng được lựa chọn để trao niềm tin giao diện. Hy vọng với bài viết trên cung cấp những thông thông tin hữu ích cho các Trader. Mong bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn Trust Markets trao niềm tin.

Mọi thắc mắc về giao dịch, khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Website: https://trustmarkets.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trustmarket-105510912141266/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 234 580

TAGS:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: