https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
ĐÁNH GIÁ THỰC TÂM SÀN MÔI GIỚI TRUST MARKETS

ĐÁNH GIÁ THỰC TÂM SÀN MÔI GIỚI TRUST MARKETS

Đăng bởi danhgiasancc | 18/08/2022

Sàn môi giới Trust Market được coi là một trong những sàn giao dịch chứng khoán nổi tiếng nhất trên thế giới. Sàn giao dịch Trust Markets đã được cộng đồng thương mại Việt Nam tin tưởng và lựa chọn để đầu tư nhờ những chiến dịch tích cực mang lại lợi ích cho khách hàng. Vậy sàn môi giới Trust Markets là gì? Sàn hoạt động như thế nào? bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về sàn giao dịch Trust Markets.

Sàn giao dịch Trust Market là gì?  

Sàn giao dịch Trust Markets là một nhà môi giới ngoại hối được thành lập theo hình thức là một công ty trách nhiệm hữu hạn. Sàn giao dịch hiện đã được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính FSA theo số đăng ký 1848LLC2022. Sàn môi giới Trust Markets cho phép các nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu, tiền điện tử, CFD chỉ số, ngoại hối, cổ phiếu và nhiều tài sản giao dịch khác với các nhà môi giới STP. 

Sàn giao dịch Trust Markets cung cấp thông tin minh bạch và tốc độ khớp lệnh nhanh chóng. Đây cũng là yếu tố thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư sành sỏi, khó tính, chú trọng đến sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ. 

Trang web của sàn Trust Markets hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho  khách hàng ở các quốc gia khác nhau. Đặc biệt, phần hỗ trợ  tiếng Việt giúp các nhà đầu tư Việt Nam dễ dàng tìm hiểu và nghiên cứu các dịch vụ của Trust Markets.

đánh giá sàn đầu tư Trust Markets

Đánh giá chuyên sâu từ các nhà giao dịch 

Sàn giao dịch Trust Markets được đánh giá cao bởi các nhà giao dịch không chỉ vì cung cấp giao dịch nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng cho tất cả các giao dịch, mà còn vì dịch vụ khách hàng và đội ngũ nhân viên  tư vấn rất tận tâm. Đội ngũ được đào tạo  chuyên nghiệp,  am hiểu  sâu sắc về các khoản đầu tư và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch.

Bên cạnh đó, khi nhà đầu tư tham gia giao dịch tại sàn Trust Markets, các trader được hưởng những lợi ích: 

  • Khớp lệnh STP 100%: Lệnh của các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch sẽ không bị từ chối khớp lệnh, không thay đổi giá. Đặc biệt, sàn Trust Markets còn cung cấp giá thực từ hơn 20 nhà cung cấp thanh khoản và ngân hàng, phi ngân hàng.
  • Các tùy chọn nạp và rút tiền theo địa phương: Các tùy chọn thanh toán của nhà đầu tư sẽ được bảo đảm an toàn, bảo mật tuyệt đối và thực hiện nhanh chóng từ các ngân hàng địa phương.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Sàn đào tạo bài bản một đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 và hoàn toàn có thể tin cậy.
  • Đa dạng các loại sản phẩm giao dịch như forex, chỉ số, cổ phiếu, hàng hoá và tiền điện tử.

Điều này càng khiến thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hơn khi nhắc đến sàn giao dịch Trust Markets. 

Mọi thắc mắc về các tình huống giao dịch mà khách hàng gặp phải, xin vui lòng liên hệ đến:

Website: ww.trustmarkets.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Trustmarket-105510912141266/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 234 580

>>> Mời bạn đọc thêm: Có nên đầu tư tại sàn giao dịch Truts Markets

TAGS:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: