https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Chuyên gia đánh giá sàn đầu tư Trust Markets

Chuyên gia đánh giá sàn đầu tư Trust Markets

Đăng bởi danhgiasancc | 09/08/2022

Để đầu tư hiệu quả, bạn cần nắm vững các tiêu chí lựa chọn sàn uy tín. Nội dung bài viết này, các chuyên gia sẽ đưa ra đánh giá về sàn đầu tư Trust Markets dựa trên hệ thống các đánh giá tiêu chuẩn.

  1. Review sàn đầu tư Trust Markets

Sàn giao dịch Trust Markets là nhà môi giới lĩnh vực tài chính – chứng khoán được nhà đầu tư lựa chọn nhiều nhất năm 2022. Trust Markets chuyên cung cấp và hỗ trợ nhà giao dịch cá nhân có điều kiện tiếp cận thị trường đầu tư lớn nhất thế giới.

đánh giá sàn đầu tư Trust Markets

Tính đến nay, sàn có hơn 5 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính – chứng khoán, được thành lập năm 2018. Trust Markets được đăng ký và cấp phép bởi công ty TNHH số 1848 LLC 202. Nhận được cấp phép của FSA, Trust Markets được các chuyên gia đánh giá cao về độ minh bạch, đáng tin cậy. Vì tiêu chí đầu tiên để đánh giá sàn uy tín chính là sự công nhận bởi các tổ chức hàng đầu.

 

Trust Markets còn nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đầu tư trên toàn thế giới nói chung, thị trường Việt Nam nói riêng với hơn 1.762.100 tài khoản giao dịch được mở sau 5 năm hoạt động. Đây là thành quả mà Trust Markets xứng đáng nhận được sau quá trình lao động miệt mài của mình.

  1. Chuyên gia đánh giá gì về ưu đãi tại sàn giao dịch Trust Markets?

Bên cạnh sự công nhận, thì tính đa dạng trong các khoản nạp,chương trình ưu đãi cũng là điểm cộng làm tăng sự uy tín của một sàn giao dịch.Với mục tiêu xây dựng cộng đồng đầu tư vững mạnh thông qua những điều nhỏ nhất, sàn giao dịch Trust Markets đã mang đến thị trường Việt Nam những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tạo động lực cho nhà đầu tư.

  • Chương trình Tiền Thưởng Siêu Sao

Trust Markets cung cấp một mức tiền thưởng hấp dẫn lên đến 200% cho khoản nạp đầu tiên của nhà đầu tư tại sàn. Cộng đồng đầu tư  cho rằng: “chỉ những nhà giao dịch có tốc độ phát triển ấn tượng mới đủ khả năng tổ chức những chương trình tầm cỡ như thế”. Vì thế, nếu bạn đang phân vân lựa chọn nhà giao dịch uy tín thì Trust Markets xứng đáng góp mặt trong lựa chọn của bạn.

  • Giới thiệu bạn

Nhận định về tốc độ tăng trưởng của sàn giao dịch Trust Markets được các chuyên gia một lần nữa nhấn mạnh.

Khi bạn giới thiệu một người chơi mới, cả bạn và người bạn giới thiệu sẽ đều được Trust Markets dành tặng 500 USD. Bạn mời càng nhiều bạn bè, số tiền bạn nhận được càng nhiều.

  1. Lời khuyên của chuyên gia về việc đầu tư tại Trust Markets

Sàn giao dịch Trust Markets đã làm tốt trong việc cung cấp cho nhà đầu tư nền tảng giao dịch ổn định với nhiều loại tài khoản có mức hoa hồng bằng 0 và rất nhiều sản phẩm tài chính để lựa chọn.

Sàn còn có giấy phép FSA nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín của sàn. Không ngủ quên trên chiến thắng, sàn giao dịch Trust Markets vẫn luôn chú trọng cải tiến chất lượng dịch vụ để không bị đào thải.

Khi  đầu tư tại sàn giao dịch Trust Markets, nhà đầu tư có cơ hội tham dự các chương trình ưu đãi dành riêng cho trader lựa chọn tại sàn.

Đánh giá sàn đầu tư Trust Markets

Các lợi ích nhận được khi tham gia giao dịch tại Trust Markets bạn có thể nhận được

–  Nhận được mức đòn bẩy cạnh tranh

–  Đa dạng trong việc lựa chọn sản phẩm giao dịch

– Tốc độ khớp lệnh chuẩn xác

– Miễn phí lộ trình đầu tư từ cơ bản đến chuyên sâu.

Liên hệ ngay đường dây nóng 1900 234580 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ mở tài khoản tại Trust Markets ngay hôm nay.

>>> Mời bạn đọc thêm: Đánh giá về sàn môi giới Trust Markets

 

 

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: