https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Cách Lựa Chọn Mã Cổ Phiếu Tiềm Năng Từ Sàn First Option

Cách Lựa Chọn Mã Cổ Phiếu Tiềm Năng Từ Sàn First Option

Đăng bởi danhgiasancc | 28/07/2022

Để có một cuộc đầu tư nhiều gặt hái, bạn không chỉ cần nắm rõ việc nên chọn mã cổ phiếu nào, mà còn phải biết cách chọn mã cổ phiếu tốt để đầu tư. Để đón đầu cơ hội và sớm chạm đến thành công, Sàn First Option sẽ bật mí đến bạn những mã cổ phiếu tiềm năng nhất 2022.

Cách Lựa Chọn Mã Cổ Phiếu Tiềm Năng

Cách Lựa Chọn Mã Cổ Phiếu Tiềm Năng

Mã cổ phiếu tiềm năng là gì? Những cách chọn mã cổ phiếu để đầu tư sinh lợi.

Với những phiên giao dịch lớn, các cổ phiếu được niêm yết với nhiều giá trị khác nhau, để phân biệt và so sánh thật ra không hề dễ dàng. Để nhận biết được nên chọn mã cổ phiếu nào thì dưới đầy sẽ là một vài gợi ý tiêu chí từ sàn First Option.

Công ty có hoạt động lâu năm trên thị trường, vốn hóa lớn, uy tín nổi bật và có được sự yêu thích, đón nhận từ người tiêu dùng. Giá trị cốt lõi cũng như sức mạnh nội tại của doanh nghiệp cũng là yếu tố quyết định mã cổ phiếu đó có tiềm năng hay không.

cách chọn mã cổ phiếu để đầu tư sinh lời

cách chọn mã cổ phiếu để đầu tư sinh lời

Việc cân nhắc về kinh nghiệm, kiến thức của trader và nhà đầu tư về ngành hàng, sản phẩm của doanh nghiệp cũng là cách chọn mã cổ phiếu tốt, bởi khi am hiểu về những gì mình đầu tư thì thành công sẽ đến gần và nhanh hơn.

Ngoài ra, với những phân tích cơ bản thì các nhà đầu tư của sàn First Option cũng có thể dựa theo những tiêu chí này để quyết định chọn mã cổ phiếu để đầu tư: Tình hình hoạt động của công ty, sự kiện tài chính, nguồn thu nhập phát hành, cổ tức, tỷ lệ giá, bảng cân đối…

  • Tỷ lệ lợi nhuận trên vốn của chủ sở hữu lớn hơn 15%: Đây sẽ là căn cứ cho thấy tỷ lệ sinh lời cao của cổ phiếu đó.
  • Tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu nhỏ hơn 0,5: Khi đạt được các giá trị trong khoảng này sẽ đồng nghĩa với việc công ty không bị phụ thuộc vào vốn bên ngoài.
  • Hệ số thanh toán lớn hơn 2: Điều này nhằm đảm bảo rằng công ty có khả năng thanh toán các nghĩa vụ ngắn hạn.

Sàn First Option giúp gì được cho bạn trong việc tìm cách chọn mã cổ phiếu tốt?

Khi tham gia vào sàn First Option, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn hàng đầu hỗ trợ. Các chuyên gia và bộ phận kỹ thuật cũng sẽ giúp bạn tìm ra mã cổ phiếu tốt nhất để đầu tư tại sàn First Option. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tham gia vào các lớp học miễn phí của sàn First Option, được tham khảo những bộ Ebook có thông tin giá trị và hữu ích.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, hệ thống vận hành chuyên nghiệp, tâm huyết, sàn First Option cam kết mang đến những mã cổ phiếu đầu tư tiềm năng và cách chọn mã cổ phiếu tốt để cùng nhà đầu tư chinh phục đỉnh cao.

sản phẩm đầu tư tiềm năng

sản phẩm đầu tư tiềm năng

Mặc dù thị trường hiện nay đang có khá nhiều biến động, các mã cổ phiếu thường không cố định giá trị, nhưng dưới đây là những mã cổ phiếu tốt nhất mà sàn First Option muốn đề xuất đến bạn.

BABA – Alibaba

Alibaba là công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và được định giá khoảng 600 tỷ USD. Hiện, Alibaba chiếm hơn 50% thị phần của thị trường bán lẻ trực tuyến và đây cũng là công ty bán lẻ trực tuyến lớn thứ hai xét theo vốn hóa thị trường. 

FB – Facebook

Facebook  ngày càng cho thấy được vươn lên không ngừng với những con số ấn tượng về tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận. Đỉnh cao là năm 2019 khi giá trị cổ phiếu FB tăng tới 56%. 

AMZN – Amazon

Xét trong khoảng thời gian từ 2010 trở lại đây, cổ phiếu AMZN của Amazon được coi là khoản đầu tư tăng trưởng thành công, với tỷ lệ  khoảng 1.200%. 

MSFT – Microsoft 

Microsoft nắm giữ vị thế thống trị của mảng kinh doanh phần mềm với  hệ điều hành Windows PC và phần mềm văn phòng Office. Doanh thu 143,02 tỉ USD, sự thay đổi 1 năm là 43,71% cùng với đó là hệ số giá trên lợi nhuận một cổ phiếu đạt 34,76. 

AAPL – Apple

Apple là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và tiếp thị các thiết bị truyền thông. Giá trị thương hiệu cao cấp của Apple luôn đảm bảo mang lại tỷ suất lợi nhuận cao cho hãng. 

Không dừng lại ở đó, sàn First Option còn có những chiến lược chuẩn xác trong khâu chọn lọc và cung cấp thông tin, giới thiệu đến giới đầu tư về những thương vụ hấp dẫn và cách chọn mã cổ phiếu tốt cho công việc của mình.

Liên hệ ngay First Option để nhận được những ưu đãi bất ngờ tại:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: