https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
4 lưu ý bạn nên biết trước khi chương trình “Cộng bonus mở giao dịch” kết thúc

4 lưu ý bạn nên biết trước khi chương trình “Cộng bonus mở giao dịch” kết thúc

Đăng bởi danhgiasancc | 09/05/2023

Theo ước tính, chương trình “Cộng bonus mở giao dịch” từ DBay Exchange đã thu hút hơn 100,000 nhà đầu tư crypto. Qua đó, sàn giao dịch này đã tạo nên một làn sóng “giải nhiệt hè” cho toàn thị trường crypto. Và dưới đây sẽ là 4 lưu ý nên biết trước khi chương trình “Cộng bonus mở giao dịch” kết thúc.

Chương trình “Cộng bonus mở giao dịch” là gì?

Theo đó, từ ngày 01/05/2023 đến ngày 31/05/2023, khi nhà đầu tư mới tạo tài khoản lần đầu và hoàn tất xác minh tài khoản, sàn DBay Exchange sẽ tự động cộng $200 vào tài khoản của họ. Số tiền này sẽ giúp các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch với các chuyên viên cố vấn của DBay Exchange để xây dựng các chiến lược đầu tư trong vòng 3 ngày.

Đây sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư giao dịch, trải nghiệm nền tảng DBay Exchange và đặt lệnh để kiếm tiền từ chương trình “Cộng bonus mở giao dịch”. Vì vậy, sau khi thời gian dùng thử 3 ngày kết thúc và $200 được rút, nhà đầu tư vẫn giữ tất cả lợi nhuận kiếm được.

Tuy nhiên, để rút hoặc tiếp tục sử dụng lợi nhuận này để thực hiện các chiến lược giao dịch, nhà đầu tư có thể ký quỹ đầu tư ít nhất $500 và đặt lệnh với một chuyên gia đầu tư ít nhất $200,000. Ngày làm việc trong vòng 5 ngày tới. Song, cũng lưu ý thêm cho các nhà đầu tư tham gia rằng số tiền lợi nhuận được nhận không vượt quá 20% khoản nạp.

XEM CHI TIẾT << LINK TNC>>

4 lưu ý cực quan trọng khi nhận $200 miễn phí từ DBay Exchange

Một điều hiển nhiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nắm rõ chính là kiến thức dày dặn và kỹ năng uyên bác sẽ giúp bạn thành công trên thị trường crypto. Song, khi giao dịch với số tiền bonus $200, nhà đầu tư cần phải thận trọng và xem xét các yếu tố quan trọng như sau:

  • Đọc White Paper: có thể nói, white paper của bất kỳ dự án tiền điện tử nào là hướng dẫn hoặc báo cáo chi tiết cho các nhà đầu tư biết mọi thứ cần biết về tiền tệ. Nó mô tả các chi tiết đằng sau loại tiền điện tử này và cách thức hoạt động của nó. Đọc sách trắng sẽ có hai lợi ích. Một người đang trở nên quen thuộc với sự phức tạp của một loại tiền điện tử cụ thể. Thứ hai, một dự án có thể được đánh giá thông qua sách trắng của nó. Nếu bài viết không tốt, các nhà đầu tư sẽ nghĩ rằng dự án này không đáng để đầu tư.
  • Bám sát kế hoạch giao dịch: Trong đầu tư tiền điện tử, một kế hoạch giao dịch là một trong những mẹo đầu tư cần ghi nhớ. Nó đề cập đến kế hoạch chi tiết quy định cách các nhà đầu tư mua và bán tiền điện tử trên cơ sở $200 để tiền có thể được phân bổ tương ứng.
  • Đặt giá mục tiêu và khoản cắt lỗ: Mặc dù là một nhà đầu tư, không ai muốn mất tiền khi giao dịch tiền điện tử, nhưng đến một lúc nào đó, điều đó là không thể tránh khỏi. Do đó, các nhà đầu tư muốn tận dụng tối đa các khoản đầu tư của mình nên xem xét cẩn thận giá mục tiêu so với khoản vốn $200 và cắt lỗ để hạn chế tối đa rủi ro phải chịu.
  • Tránh giao dịch dựa trên cảm xúc: Mọi hướng dẫn có chứa “mẹo đầu tư tiền điện tử cho người mới bắt đầu” đều sẽ nhắc nhở rằng “hãy cất cảm xúc trước khi bước vào thị trường tiền điện tử”. Người mới đầu tư thường sẽ có những cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực khi họ thắng hoặc thua tiền. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc này quyết định bước đi tiếp theo hoặc làm lu mờ cách nhìn nhận và quyết định đầu tư. Cách tốt nhất để kiểm soát cảm xúc chính là ngừng nhìn vào biểu đồ thị trường

Cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư crypto nhận ưu đãi $200 cùng sàn DBay Exchange

Chỉ còn vài ngày nữa là chương trình “Cộng bous mở giao dịch” chính thức khép lại sau 1 tháng hỗ trợ các nhà đầu tư crypto thật nhiệt tình. Đây được cho là một cơ hội để sàn crypto DBay Exchange mang đến cho các nhà đầu tư của mình cơ hội để trải nghiệm dịch vụ tư vấn, định hướng và xây dựng chiến lược cùng chuyên viên tư vấn của sàn. 

Nếu bạn là một người đang có ý định tham gia trải nghiệm giao dịch, DBay Exchange và chương trình ưu đãi “Cộng bonus mở giao dịch” chắc sẽ là sự kiện lớn nhất có 1 không 2 trên thị trường crypto. Và cũng đừng quên rằng chương trình này sẽ sớm kết thúc vào ngày 31/5/2023, nên hãy nhanh tay đăng ký tài khoản, thực hiện xác thực và nhận $200 để trải nghiệm sàn crypto DBay Exchange trước khi chương trình kết thúc nhé!

Đọc thêm bài viết: Hành trình tự do tài chính với việc đầu tư Crypto tại DBay Exchange

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: