https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Đánh giá sàn Lion Brokers - Cập nhật kiến thức bổ ích từ Youtube

Đánh giá sàn Lion Brokers - Cập nhật kiến thức bổ ích từ Youtube

Đăng bởi danhgiasancc | 19/10/2022

cập nhật kiến thức đầu tư bổ ích từ youtube

cập nhật kiến thức đầu tư bổ ích từ youtube

Dù là một trader mới hay dày dặn kinh nghiệm, chúng ta luôn cần học hỏi và cập nhật thông tin qua nhiều kênh khác nhau. Hiện nay để tìm kiếm tri thức liên quan đến thị trường tài chính hay các phương thức giao dịch thì việc đọc sách là chưa đủ. Xu hướng mới nhất đang là xem hoặc nghe tin tức qua video. Một trong những sàn giao dịch cung cấp cổng thông tin “chuyển động” này chính là Lion Brokers. Hãy cùng bài viết đánh giá sàn Lion Brokers qua khía cạnh truyền thông nhé.

1. Lion Brokers là ai?

Lion Brokers là ai

Lion Brokers là ai

Sàn môi giới Lion Brokers trực thuộc tập đoàn Lion Group Holding Limited, thành lập từ 2015 tại HongKong. Với nền tảng vững mạnh và sự đầu tư dài hạn, Lion Brokers nhanh chóng tìm được chỗ đứng vững vàng trên thị trường tài chính. Cụ thể là Nasdaq – sàn giao dịch chứng khoán điện tử lớn nhất nước Mỹ đã niêm yết Lion Brokers với mã LGHL. Lion Brokers kết nối với tất cả nhà giao dịch lớn trên toàn thế giới trên nền tảng giao dịch MT5 hiện đại. Với các sản phẩm đa dạng từ FX, crypto, hàng hóa phái sinh, Lion Brokers tự tin có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các nhà đầu tư cá nhân và các công ty trên toàn thế giới.

Xem thêm thông tin về Lion Brokers tại: Sàn giao dịch Lion Brokers – Đánh giá sàn chi tiết nhất năm 2022

2. Kết nối với Lion Brokers qua các cổng thông tin đa dạng

cổng thông tin của lion brokers

cổng thông tin của lion brokers

Để đánh giá sàn Lion Brokers một cách tổng quan, hãy tham khảo các cổng thông tin hiện tại của sàn. Một thương hiệu uy tín sẽ luôn đầu tư bài bản vào các kênh truyền thông để có thể tiếp cận khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Và Lion Brokers cũng không phải ngoại lệ khi xây dựng được một hệ thống các trang thông tin.

Website

Đầu tiên và cơ bản nhất luôn là website – nơi cung cấp thông tin chính thức và tiêu chuẩn nhất của một thương hiệu. Tại đây các nhà đầu tư có thể tìm hiểu mọi thông tin cơ bản từ tin tức, nền tảng, các sản phẩm giao dịch cũng như những giá trị mà Lion Brokers hướng tới. Tiện lợi hơn là bạn có thể mở tài khoản và nhận tư vấn trực tiếp trên website mà chẳng tốn một khoản phí nào.

Mạng xã hội

Mạng xã hội của Lion Brokers phát triển nhất và được biết đến nhiều là Facebook,  Instagram và Telegram. Mạng xã hội của Lion Brokers cung cấp một kênh thông tin nhanh chóng, liên tục và mới mẻ. Bạn có thể theo dõi các tài khoản mạng xã hội để cập nhật tin tức đầu tư và tình hình chứng khoán mỗi ngày. Đồng thời Lion Brokers nhận thức được rằng, dù ở bất kỳ ngành nghề nào, thì mạng xã hội cũng sẽ tạo dựng mối liên kết chặt chẽ với khách hàng của mình.

 

Các nền tảng truyền thông bằng video

Không nằm ngoài xu thế, Lion Brokers tự tin xây dựng 2 kênh thương hiệu trên 2 nền tảng video phổ biến nhất hiện nay là Youtube và Tik Tok. Nếu Youtube Lion Brokers thịnh hành nhờ những video đầy đủ thông tin, bài bản và chi tiết thì Tik Tok là những video ngắn gọn, súc tích về đầu tư.

3. Cập nhật kiến thức đầu tư bổ ích thông qua Youtube

kiến thức đầu tư tại youtube

kiến thức đầu tư tại youtube

Lion Brokers hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng đầu tư vững mạnh và kênh Youtube Lion Brokers Việt Nam là minh chứng cho lý tưởng này. Các nội dung video thường chạm đến nhà đầu tư qua các chủ đề về kiến thức giao dịch, mẹo hay, chia sẻ từ chuyên gia và các tin tức mới nhất về thị trường. 

Xem thêm nội dung về Lion Brokers tại: 3 Điều Giúp Lion Brokers Thoát Khỏi Nghi Án Lừa Đảo

Phần kết

Có thể thấy rằng, dù là ở dạng nội dung hay nền tảng nào, Lion Brokers cũng hết sức nghiêm túc đầu tư về mặt nội dung và hình ảnh để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặt lợi ích khách hàng trên mỗi hành động, Lion Brokers cam kết mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp, danh mục đầu tư đa dạng – tiềm năng.

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: