https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Đánh giá sàn Binetrix: Những điều trader nên hiểu rõ

Đánh giá sàn Binetrix: Những điều trader nên hiểu rõ

Đăng bởi danhgiasancc | 24/03/2023

Danhgiasan.info – Binetrix được nhiều người chú ý bởi có trang website lạ mắt và hấp dẫn. Tuy nhiên khi khám phá bên trong, bạn mới hiểu rõ bản chất của broker này. Công ty có hoạt động từ SVG và không mấy rõ ràng về thông tin, điều kiện dịch vụ. Tìm hiểu thêm ở bài đánh giá sàn Binetrix chi tiết nhất ngay sau đây!

Đánh giá sàn Binetrix: Những điều trader nên hiểu rõ

Đánh giá sàn Binetrix: Những điều trader nên hiểu rõ

Tình trạng sàn môi giới:Môi giới không được kiểm soát
Cơ quan quy định:Môi giới lừa đảo không có giấy phép
Website lừa đảo:Binetrix.com
Cảnh báo lừa đảo từ:N/A
Công ty sở hữu:N/A
Trụ sở tại:Saint Vincent và Grenadines
Năm thành lập:2022
Nền tảng được hỗ trợ:Nền tảng giao dịch dựa vào web
Tiền nạp tối thiểu:1.000 EUR
Giao dịch Tiền điện tử:BTC, ADA, XRP
Các loại tài sản:Hàng hóa, Cổ phiếu, Chỉ số và Tiền điện tử
Đòn bẩy tối đa:N/A
Tài khoản Demo miễn phí:Không
Phục vụ trader Hoa Kỳ:Có hỗ trợ
Bảo vệ trang web:Không

Binetrix có phải là nhà môi giới gian lận không được quản lý?

Bất kỳ broker nào không có giấy phép đều có khả năng lừa đảo. Binetrix cũng vậy. Sàn không cung cấp thông tin về giấy phép của mình. Do đó, nhiều khả năng hoạt động của sàn có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Công ty đã chọn Saint Vincent và Grenadines để làm trụ sở chính. Bởi vì biết rằng quốc gia này không điều chỉnh thị trường ngoại hối. Thế nên, môi trường dịch vụ của sàn sẽ thiếu sự kiểm soát chặt chẽ.

Vì sao không nên chọn một nhà môi giới không có giấy phép?

Việc không có giấy phép cho phép sàn tự do tạo ra các điều kiện giao dịch của riêng mình. Hầu hết điều đó hoàn toàn nó không có lợi cho khách hàng.

Một nhà môi giới có giấy phép sẽ an toàn và chuyên nghiệp hơn. Các quy định sẽ giúp nhà đầu tư nắm rõ lợi ích cho mình. Hơn nữa, hoạt động có kiểm tra giám sát còn tạo ra tính cạnh tranh công bằng.

Tuy nhiên, không phải loại giấy phép nào cũng tốt. Bạn nên tìm kiếm các nhà môi giới có Quy định cấp 1. Đó là những giấy phép đáng tin cậy và bạn sẽ không phạm sai lầm với broker đó.

Các cơ quan quản lý như vậy là FCA, BaFin hoặc ASIC đều được đánh giá cao trên toàn cầu. Và chắc chắn rằng, trong số này, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ dữ liệu nào đề cập đến Binetrix.

Binetrix là nhà môi giới hợp pháp hay lừa đảo?

Binetrix là một định nghĩa của sự lừa dối. Họ lừa bạn để lại thông tin, liên hệ với bạn và thuyết phục bạn đầu tư tiền của mình. Không ai kiểm soát những kẻ lừa đảo này!

Phần mềm Binetrix – Nền tảng an toàn đến mức nào?  

Thật không may, các tìm hiểu đều không thể truy cập vào nền tảng của họ. Những gì bạn tìm thấy từ video quảng cáo là sàn cung cấp nền tảng giao dịch dựa trên web. Điều này cực kỳ tầm thường, sơ sài và kém an toàn.

Hơn nữa, những nền tảng như thế này có thể được sử dụng để thao túng. Dữ liệu được trình bày trên nền tảng có thể khác với dữ liệu thực trên thị trường. Do đó, bạn nên luôn tìm kiếm tính khả dụng của các nền tảng như MT4/MT5 để được bảo mật tốt hơn.

Đánh giá của nhà giao dịch về sàn Binetrix

Chúng tôi cũng đã cố gắng xem qua các đánh giá khác về broker này. Trên hầu hết các diễn đàn nhận định sàn, đa phần đều là những đánh giá, bình luận tiêu cực về Binetrix.

Tại thời điểm viết bài, đã có 18 đánh giá trên TrustPilot, một trong những trang web phù hợp nhất khi nói đến trải nghiệm người dùng. Trong số đó, có đến 89% đánh giá được xếp hạng 1 sao.

Rõ ràng, bạn có thể tự nhận định cho mình về chất lượng kém cỏi của sàn giao dịch này!

Đánh giá sàn về tài sản đầu tư

Theo video quảng cáo, Binetrix đang cung cấp 4 nhóm tài sản chính là:

 • Tiền điện tử – BNB, ETH, LTC
 • Chỉ số – NASDAQ, DAX30, FTSE100
 • Hàng hóa – Vàng, Dầu, Bạch kim
 • Cổ phiếu / BTC – Cổ phiếu / USDT

Hoạt động bị cảnh báo gian lận

Trong khi thực hiện đánh giá giao dịch Binetrix, một số nguồn tin đã chỉ ra hoạt động gian lận của nhà môi giới này. Khách hàng tại các nước như Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Đan Mạch và Vương quốc Anh đã lên tiếng về uy tín của sàn.

Một số khách hàng bị lừa gạt trước đó cũng đã lên tiếng cảnh giác. Sàn Binetrix chủ yếu hoạt động không minh bạch, điều kiện kém cỏi và dịch vụ mờ nhạt.

Đánh giá sàn về các loại tài khoản được cung cấp

Có tận 6 loại tài khoản được cung cấp đến khách hàng mà không hề tính phí giao dịch. Cụ thể là:

 • Tài khoản Opening – tối thiểu 1.000 EUR
 • Tài khoản Horizon – tối thiểu 5.000 EUR
 • Tài khoản Heritage – tối thiểu 15.000 EUR
 • Tài khoản Fortune – tối thiểu 50.000 EUR
 • Tài khoản Great Fortune – tối thiểu 150.000 EUR
 • Tài khoản Infinite – tối thiểu 300.000 EUR

Lãi suất trên các tài khoản này dao động từ 3-7%. Không có điều kiện giao dịch nào khác được chỉ định. Có thể nghi ngờ rằng, mục tiêu của sàn chỉ là chiêu dụ bạn nạp tiền và biến mất hoàn toàn!

Tiền gửi tối thiểu và làm cách nào để rút tiền?

Khoản tiền gửi tối thiểu cao hơn bình thường đến tận 1.000 EUR. Bạn chỉ cần lưu ý rằng một số sàn được quản lý cung cấp tài khoản demo để bạn kiểm tra xem tất cả hoạt động như thế nào. Nhưng với Binetrix hoàn toàn là không có!

Rút tiền là một nghi vấn. Binetrix không được cấp phép và họ yêu cầu xác nhận bổ sung từ phía họ sau khi bạn thực hiện yêu cầu rút tiền. Hơn nữa, họ có thể đưa ra bất kỳ lý do gì để không thể thanh toán thành công.

Chính sách thưởng

Điều này có vẻ rất thú vị và thu hút được nhiều nhà đầu tư. Binetrix cung cấp tiền thưởng lên tới 100% cho khoản tiền gửi ban đầu của bạn. Nhựng bạn cần phải cẩn thận với điều đó bởi vì bạn cần đạt được lợi nhuận nhất định với chính sách thưởng thì mới thể yêu cầu rút tiền.

Hầu hết các công ty lừa đảo đều nói với bạn rằng bạn cần kiếm gấp 20 hoặc 30 lần mới có lãi. Nếu bạn muốn rút tiền trước đó, bạn cần phải trả một khoản phí đôi khi lên tới 30% số vốn yêu cầu còn thiếu.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí là bao nhiêu?

Nhà môi giới Binetrix không cung cấp bất kỳ thông tin về đòn bẩy, chênh lệch hoặc phí bổ sung nào. Bất kỳ broker được cấp phép nào cũng cần phải có các điều kiện cụ thể để giao dịch. Đó là cách bạn biết bạn đang làm gì và bạn được bảo vệ như thế nào.

Một trong những phần quan trọng nhất của giao dịch là điều kiện giao dịch. Không có logic để đầu tư vào tài sản khi bạn mất nhiều hơn bạn kiếm được.

Một số câu hỏi thường gặp

 • Sàn Binetrix là gì?

Binetrix là một nhà môi giới nước ngoài không có giấy phép. Họ đang sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web tầm thường, phần lớn bị thao túng để lừa khách hàng.

 • Sàn có phải là một nhà môi giới lừa đảo không?

Đúng. Mọi thứ về sàn này đều nghèo nàn. Từ trang web, nền tảng giao dịch đến thông tin sở hữu và các quy định. Tất cả đều mờ ám và ẩn danh.

 • Sàn có sẵn ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Công ty chỉ cung cấp dịch vụ cho Vương quốc Anh và các nước Châu Âu khác. Khách hàng là công dân Hoa Kỳ không được tiếp cận.

 • Binetrix có cung cấp tài khoản demo không?

Sàn Binetrix không có bất kỳ thông tin nào về tài khoản demo. Họ không cho phép bạn truy cập vào nền tảng trước khi bạn đăng ký giao dịch thực.

Duy Thanh – Theo scambrokersreviews.com

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: