https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
CAPEX.com giành giải “Công ty khởi nghiệp công nghệ lớn thứ hai” của Romania

CAPEX.com giành giải “Công ty khởi nghiệp công nghệ lớn thứ hai” của Romania

Đăng bởi danhgiasancc | 21/07/2022

Nội dung bài viết

Giải thưởng vinh danh CAPEX.com là một trong những công ty khởi nghiệp công nghệ Romania thành công nhất.

acx - capex- 22721

CAPEX.com đã được công nhận là một trong những công ty khởi nghiệp đổi mới phát triển nhanh nhất Romania trên con đường trở thành thế hệ công ty đại chúng tiếp theo.

Được thành lập vào năm 2017, CAPEX.com công ty khởi nghiệp fintech hoạt động trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến đã và đang cung cấp cho khách hàng một nền tảng giao dịch với nhiều công cụ tài chính ở nhiều thị trường khác nhau. Giải thưởng công nhận CAPEX.com là một trong những công ty khởi nghiệp công nghệ Romania thành công nhất dựa trên dòng tiền tích cực và hiệu quả hoạt động mạnh mẽ của công ty.

Octavian Patrascu, Giám đốc điều hành và người sáng lập CAPEX.com cho biết:”Đội ngũ chúng tôi hội tụ tất cả trong CAPEX.com. Chúng tôi sáng lập công ty khởi nghiệp này trên tinh thần nỗ lực của cả nhóm, không phải mang tính chất cá nhân nào. Công ty hiện được dẫn dắt bởi đội ngũ C-suite giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm làm việc ở các lĩnh vực tương tự hoặc được tiến cử trong nội bộ; họ hiện đang quản lý hơn 30 phòng ban và 400 nhân viên ở cấp độ nhóm. Chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng có khả năng phục hồi và mở rộng, quản lý ngân sách hợp lý, hiệu quả và tuân thủ quy định. Giải thưởng này là bằng chứng cho thấy chúng tôi đang đi đúng hướng.”

Quỹ đầu tư mạo hiểm của Maltese Growth Box Ventures và công ty đầu tư Moore & Moore Investments là một trong những nhà tài trợ và đối tác của CAPEX.com.

Ông Patrascu nhấn mạnh: “Chúng tôi là một doanh nghiệp luôn biết đâu là điểm hòa vốn; chúng tôi có các nguyên tắc cơ bản về tài chính vững chắc, vì vậy chúng tôi đã lựa chọn huy động vốn từ các văn phòng gia đình và các công ty cổ phần tư nhân để duy trì hoạt động của mình. Do đó, chúng tôi không cần quá tập trung vào các chiến lược tăng trưởng nhanh, thay vào đó, xây dựng một nền tảng vững chắc để có dịp sẵn sàng chuyển trọng tâm sang tăng trưởng nhanh”

Cơ sở hạ tầng công nghệ và tính minh bạch của các điều kiện giao dịch là điều cần thiết trong thế giới giao dịch ngày nay. Các thị trường giờ đây hội nhập vào các sản phẩm thay thế đa dạng hơn, và xu hướng toàn cầu đang hướng tới việc tuân thủ quy định, hiệu quả hậu cần, bảo mật quỹ, tiếp thị và hoạt động, cũng như việc tổ chức lại các mô hình kinh doanh môi giới một cách chậm rãi và ổn định.

Ông Octavian Patrascu lưu ý: “Chúng tôi đang tiến hành giai đoạn cuối cùng để ra mắt chi nhánh công nghệ của mình, CAPEX Tech. Đây là một công ty con với hơn 40 kỹ sư, nhằm thiết kế hoàn chỉnh tạo một siêu ứng dụng thống nhất: một cửa hàng tổng hợp kết hợp giao dịch, đầu tư, ngân hàng, tiền điện tử và các giải pháp đầu tư thay thế, cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn và cần một cách đơn giản. Chúng tôi đang hướng tới các giá trị của mình, tập trung vào sự phát triển vững chắc và củng cố cam kết của chúng tôi đối với việc đào tạo và bảo đảm an toàn cho quỹ của khách hàng”

Giới thiệu về CAPEX.com

CAPEX là một nhà môi giới toàn Châu Âu có trụ sở chính tại Síp. Công ty có hai chi nhánh được đăng ký, một ở Romania và một ở Tây Ban Nha, trong khi CAPEX cũng có một đại lý liên kết hoạt động từ Tây Ban Nha. Công ty đa sản phẩm này được cấp phép hoạt động từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch CH Síp, Cơ quan quản lý Dịch vụ Tài chính Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi, Cơ quan Quản lý Khu vực Tài chính ở Nam Châu Phi và Cơ quan Dịch vụ Tài chính quần đảo Seychelles. CAPEX.com hiện diên trên toàn cầu và có bề dày kinh nghiệm chuyên môn trong khu vực.

Là một nhà môi giới có trụ sở tại EU, CAPEX vẫn được đăng ký ở tất cả các nước thành viên. Nó tuân thủ Chỉ thị về các công cụ tài chính 2014/65/ EU hoặc MiFID II và Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 5 của Liên minh Châu Âu. Quỹ bồi thường cho nhà đầu tư, theo Chỉ thị của Liên minh Châu Âu 2014/49/EU, bảo vệ 90% số tiền gửi của khách hàng lên đến giới hạn 20.000 euro.

Tất cả các khoản tiền gửi của khách hàng vẫn được tách biệt khỏi quỹ của công ty và được bảo hiểm với biện pháp bảo vệ số dư âm. Công ty điều hành ba trang miền, www.capex.com, www.keywayinvestments.com và www.keywayinvestments.ro. CAPEX có hồ sơ pháp lý rõ ràng và duy trì một môi trường giao dịch hợp pháp và an toàn.

CAPEX liệt kê hơn 2.100 công cụ giao dịch tập trung vào thị trường chứng khoán Mỹ và Châu Âu, nhằm mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch bán lẻ. Công ty cũng có tính năng giao dịch cổ phiếu không hưởng lợi nhuận, đây là yếu tố lý tưởng cho danh mục đầu tư thu nhập cổ tức và các chiến lược giao dịch dài hạn. CAPEX thêm các danh mục đầu tư theo chủ đề nội bộ, trong khi các nhà giao dịch ngoại hối được lựa chọn hơn 50 cặp tiền tệ. Các nhà giao dịch cá nhân cũng được tiếp cận với tất cả các loại tài sản, bao gồm chỉ số CFD, tiền điện tử và trái phiếu.

Như Mai – Theo financemagnates.com

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: