https://danhgiasan.info/wp-content/uploads/2021/10/Logo-e1677570866539.png
Cá voi tiếp tục tích lũy Bitcoin và Ether

Cá voi tiếp tục tích lũy Bitcoin và Ether

Đăng bởi danhgiasancc | 23/10/2022

Dữ liệu on-chain cho thấy các cá voi đang tăng cường tích lũy bitcoin và Ether (ETH).

Các ý chính

– Dữ liệu on-chain cho thấy các cá voi đang tăng cường tích lũy BTC và ETH

– Binance sở hữu 84% tổng khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay

– Các cá voi đã mua lượng ETH trị giá 4,55 tỷ USD trong những tháng gần đây

Tỷ lệ BTC do các nhà đầu tư lớn nắm giữ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba năm qua. Tuy nhiên, nhu cầu đối với tài sản này đã tăng lên trong những tháng gần đây, bất chấp mức giảm 60% của động tiền số này trong năm 2022.

Theo giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju, khối lượng giao dịch BTC trên các sàn giao dịch đã tăng 20 lần trong sáu tháng qua. Do giá không theo đà tăng vọt này, nên có thể kết luận rằng tài sản kỹ thuật số này đang trong giai đoạn tích lũy mạnh.

“Khối lượng giao dịch đã đạt mức cao nhất 1 vào tháng trước, nhưng không có nhiều thay đổi trong giá đóng cửa hàng ngày. Điều đó cho thấy ai đó đang mua tất cả thanh khoản của phía bán,” ông Ki Young Ju cho biết.

20221021-acx-beincrypto-Do Hien (coin)-image 1.png

Binance dẫn đầu việc mua vào BTC

Phân tích của ông Ju cũng cho thấy Binance đã mở rộng sự thống trị của mình như thế nào trong mùa đông tiền điện tử. Ông lưu ý: “Kể từ khi giá Bitcoin chạm mức 20.000 USD, sự thống trị về khối lượng giao dịch giao ngay của Binance đã tăng vọt và hiện ở mức 84%.

Sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ, Coinbase, chỉ chiếm 9% tổng khối lượng. Công ty gần đây đã chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn về doanh thu, dẫn đến việc cổ phiếu bị mất giá mạnh và cắt giảm nhân sự.

Mặc dù khối lượng gia tăng, song nguồn cung khả dụng cho việc giao dịch trên các sàn lại ngày càng ít đi. Dữ liệu của Glassnode chỉ ra rằng, số lượng địa chỉ gửi BTC đến các sàn giao dịch chạm mức thấp nhất trong hai năm vào thứ Năm tuần trước (13/10). Điều này tái khẳng định rằng tài sản này đang trải qua một giai đoạn tích lũy mạnh mẽ.

20221021-acx-beincrypto-Do Hien (coin)-image 2.png

Cá voi đổ hàng triệu USD vào ETH

Cá voi tiền điện tử cũng quan tâm đến Ether. Dữ liệu từ công ty phân tích Santiment cho thấy các địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 triệu ETH đã mua hơn 3,5 triệu ETH trong những tháng gần đây. Tổng số tiền mà các nhà đầu tư này đã đầu tư là 4,55 tỷ USD.

Bitcoin liệu có tăng lên trước cuộc họp sắp tới của FED không?

Giống như BTC, lượng cung ETH cũng đang ngày càng khan hiếm trên các sàn giao dịch. Dòng tiền ra của mã thông báo trên các nền tảng này đã vượt qua dòng chảy vào trong hai tuần qua, cho thấy sự tích lũy của nó cũng đang tăng lên.

20221021-acx-beincrypto-Do Hien (coin)-image 3.png

Vẫn còn phải xem các cá voi sẽ tiếp tục tích lũy cả hai tài sản trong bao lâu và liệu một chu kỳ tăng giá mới có thể bắt đầu sau giai đoạn này hay không. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được giao dịch ở mức 19.175 USD, trong khi Ether có giá 1.290 USD. Cả hai lần lượt giảm 0,2% và 0,8% trong 24 giờ qua.

Đỗ Hiền – Theo beincrypto.com

TAGS:

Chia sẻ:

Nhận xét bị đóng

Chia sẻ: